Bỏ việc để đi du lịch cùng... cún cưng

ANTD.VN - Bạn sẽ làm gì nếu như muốn đi du lịch khắp thế giới cùng với cún cưng của mình khi mà hầu như các nhà nghỉ, khách sạn và phương tiện giao thông không cho phép bạn mang theo chó? 

Cô Marina Piro đến từ Ý đã có chuyến du lịch vòng quanh thế giới cùng với người bạn của mình -  chú chó Labradoodle Odie trên một chiếc xe van. Marina sống ở Anh nhiều năm. Cô đã từ bỏ công viên ổn định của mình ở phía Bắc nước Anh để biến giấc mơ thành hiện thực.

Chiếc xe van của Marina

Chiếc xe van đã được Marina trang trí với đèn LED trên trần cùng với nguồn cấp khí đốt và vật liệu cách nhiệt.

Bên trong chiếc xe Renault Kangoo có vẻ ngoài khiêm tốn lại là một nơi vô cùng ấm cúng.

Piro đã mua một chiếc xe van mini Renault Kangoo 5 cửa và biến nó thành không gian đáng yêu của cô và chú chó Odie với sàn, một chiếc giường ấm cúng, nhà bếp và đèn. Tất cả chỉ mất 500 euro.

Piro tự sửa sang căn bếp với những đồ vật cô tìm thấy trên mạng.

Piro không có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa ô tô. Vì vậy, cô đã dành ra hai tháng để tìm hiểu qua các video Youtube trước khi bắt tay vào thực hiện. Piro thậm chí còn tạo một trang blog cá nhân (Pamthevan) để lưu trữ lại những thay đổi.

Cô thậm chí còn có 15.000 lượt theo dõi trên Instagram chỉ trong vài tháng. Cặp đôi gan dạ này đã đi khắp miền Nam nước Anh, Thụy Sĩ, Ý và qua Reims, Vosges, Lyon ở Pháp.

"Người bạn tốt nhất mà tôi từng đi du lịch cùng", Piro nói

Bỏ việc để đi du lịch cùng... cún cưng ảnh 5

Chú chó Labradoodle Odie không hề gặp khó khăn khi di chuyển trên một chiếc xe van

 Labradoodle Odie ghét bị bỏ rơi

Piro đã viết trên tài khoản Instagram của mình: “Thật không dễ dàng để có thể đi du lịch một mình. Nhưng chỉ khi tự mình làm mọi thứ tôi mới trở nên mạnh mẽ và có nhiều kỹ năng hơn. Chỉ khi ở một mình tôi mới tìm được niềm hạnh phúc đích thực cho riêng mình. Nhưng không, tôi còn một người bạn bên cạnh mình và như các bạn thấy đấy, đây là người bạn tốt nhất mà tôi có thể đi du lịch cùng".