Pháp luật

Bịt kín mặt, dâm ô với bé gái 11 tuổi

Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội ngày 15-3 cho biết, đơn vị đã truy xét, bắt giữ đối tượng Nguyễn Quang Thọ (SN 1978, trú tại thôn Tiền Phong, xã La Phù, huyện Hoài Đức, Hà Nội) để xử lý về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.
Bịt kín mặt, dâm ô với bé gái 11 tuổi ảnh 1

Đối tượng Thọ

Theo điều tra, khoảng 11h15 ngày 12-3, cháu Nguyễn (SN 2010, trú ở huyện Thanh Trì), trong khi đạp xe trên đường thì bất ngờ bị một người đàn ông bịt khẩu trang che gần kín mặt khống chế, ép vào khu vực khuất nẻo gần đó rồi thực hiện hành vi dâm ô.

May mắn lúc đó có người đi ngang qua, kẻ bệnh hoạn đã buông cháu Nguyễn, quay ra lấy xe máy bỏ đi. Tuy nhiên, đi được một đoạn, gã đàn ông nhận thấy đoạn đường này vắng vẻ, đã quay lại đuổi theo cháu Nguyễn định tiếp tục trò bệnh hoạn. Sợ hãi, cháu Nguyễn la hét khiến đối tượng bỏ chạy.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Thanh Trì đã khẩn trương điều tra, và trong vòng 24 tiếng đồng hồ đã xác định và thực hiện biện pháp tố tụng đối với Nguyễn Quang Thọ.

Tại cơ quan công an, Thọ đã khai nhận hành vi bệnh hoạn. Được biết, đối tượng đã có gia đình với 1 vợ và 2 con, đang làm nghề gò hàn thùng inox.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC