Chính trị - Xã hội

Biết ơn những cán bộ chiến sỹ đã dũng cảm vì sự bình yên của nhân dân

Tuấn Anh
ANTD.VN -  Đó là chia sẻ trong trong thư cảm ơn của Chủ tịch UBND xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội, đại điện cho nhân dân, gửi tới lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Thủ đô.

Cảm nhận và sự tri ân của cấp ủy, chính quyền, nhân dân xã Ninh Hiệp sau khi chứng kiến hành động kịp thời, dũng cảm của các lực lượng chức năng trong suốt quá trình cứu hộ, cứu nạn, dập lửa vụ cháy tại Khu Soi Baza, thôn 6, xã Ninh Hiệp, xảy ra hồi 17 giờ 35 phút ngày 30 tháng 12 năm 2021.

Vụ cháy xảy ra bất ngờ, uy hiếp trực tiếp đến sự an toàn về tài sản của nhiều hộ kinh doanh. Song với công tác chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ kịp thời, có hiệu quả, sự nhiệt tình và lòng dũng cảm của CBCS Đội cảnh sát Chữa cháy và CNCH khu vực 1, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH; các đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an quận Hoàn Kiếm, Công an quận Hai Bà Trưng, Công an quận Long Biên, Công an huyện Gia Lâm nên đám cháy đã được khống chế, không để cháy lan rộng sang khu vực xung quanh.

Nếu không có lực lượng Cảnh sát PCCC chữa cháy kịp thời thì rất có thể sẽ xảy ra cháy lan, cháy lớn, khả năng thiệt hại về người và tài sản là vô cùng lớn và ảnh hưởng nặng nề tới cuộc sống của bà con tiểu thương cũng như nhân dân trên địa bàn.

Ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn những nỗ lực của lực lượng PCCC&CNCH, bức thư của đại diện lãnh đạo xã Ninh Hiệp có đoạn: “Những kết quả công tác chữa cháy của lực lượng Cảnh sát PCCC thuộc Công an thành phố thật đáng được hoan nghênh, nhân dân trên địa bàn ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng và khâm phục tinh thần dũng cảm, đoàn kết của CBCS tham gia chữa cháy. Thay mặt UBND xã Ninh Hiệp, tôi xin gửi tới các đồng chí lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an thành phố Hà Nội, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an các quận, huyện đã trực tiếp hỗ trợ chữa cháy cũng như toàn thể CBCS tham gia chữa cháy lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất. Chúng tôi vô cùng biết ơn những CBCS đã dũng cảm vì sự bình yên của nhân dân”.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC