Chính trị - Xã hội

Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị thăm, chúc Tết CAP Lê Đại Hành

Ngân Tuyền
ANTĐ - Sáng nay 25-1, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã đến thăm hỏi, chúc Tết Đảng bộ, Ủy ban, CAP cùng các đoàn thể, bà con nhân dân phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

Báo cáo kết quả thực hiện trong thời gian quan, Trung tá Nguyễn Bá Vệ, Trưởng CAP Lê Đại Hành cho hay, từ năm 2007 đến năm 2013, CAP Lê Đại Hành đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giấy khen từ các cấp.

Cụ thể: Một Huân chương Bảo vệ ANTQ hạng Ba do Chủ tịch nước tặng, 2 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu, xây dựng lực lượng CAND, 3 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công a tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm… cùng nhiều bằng khen, giấy khen cấp Thành phố, CATP Hà Nội.

Ngoài ra, nhiều chiến sĩ CA phường đã lập thành tích chiến công xuất sắc trong công tác giữn gìn an ninh trật tự, được Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc CATP… tặng thưởng bằng khen, giấy khen.

Năm 2013,  đơn vị tiếp tục đạt danh hiệu thi đua Quyết thắng cán bộ chiến sĩ CAP tiêp tục xứng đáng là niềm tin yêu, chỗ dựa vững chắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tự của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Lê Đại Hành.

Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị thăm, chúc Tết CAP Lê Đại Hành ảnh 1

Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị tặng quà động viên tập thể lãnh đạo phường Lê Đại Hành


Gửi lời chúc Tết đến các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban và CAP Lê Đại Hành cùng bà con nhân dân sinh sống trên địa bàn, Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị biểu dương những thành tích mà phường Lê Đại Hành đã đạt được trong năm vừa qua. Đặc biệt, có nhiều sự tiến bộ hơn năm 2012 như an ninh trật tự, trật tự xây dựng, đô thị…

Bên cạnh đó, Bí thư Thành ủy cũng lưu ý lãnh đạo phường cần quan tâm hơn nữa tới những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thăm hỏi, động viên bà con đón Tết chu đáo, kịp thời. Năm 2014, phường Lê Đại Hành tiếp tục phấn đấu đạt được những thành tích cao trong kinh tế, chính trị, an ninh và đảm bảo trật tự xã hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC