Chính trị - Xã hội

Bí thư Thành ủy chúc tết gia đình người có công

Chính Trung
ANTĐ - Chiều 16-1, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã đến thăm và chúc tết 3 gia đình tiêu biểu tại các quận Hai Bà Trưng và Ba Đình nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012.Bí thư Thành ủy chúc tết gia đình người có công ảnh 1
 Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghịchúc tết gia đình người có công

Thăm gia đình chị Đào Thị Thanh là công nhân giỏi của Công ty Bia Đông Nam Á (có chồng mất, nuôi mẹ già và hai con nhỏ) tại quận Hai Bà Trưng và ông Đỗ Đắc Đường, Chủ tịch Hội cựu chiến binh phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đánh giá cao những kết quả lao động, cống hiến của hai cá nhân cho gia đình, xã hội. 
Đồng chí Phạm Quang Nghị nói, thành phố luôn quan tâm, tạo điều kiện với những gia đình khó khăn và những người tâm huyết với công việc, tham gia tích cực các hoạt động tại địa phương như ông Đỗ Đắc Đường. Đồng chí cũng yêu cầu các cấp, các ngành cần chăm lo tốt hơn nữa đến đời sống nhân dân, đặc biệt đối với những hoàn cảnh khó khăn để từng bước nâng cao thu nhập và trước mắt là đón năm mới Nhâm Thìn 2012 thật vui tươi, đầm ấm.

Tới chúc tết gia đình cụ Vũ Xuân Chiêm ở phường Quán Thánh, quận Ba Đình (nguyên Trung tướng, Thứ trưởng Bộ quốc phòng), thay mặt lãnh đạo thành phố, Bí thư Thành ủy chúc cụ và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đón năm mới với nhiều niềm vui mới. Đồng chí cũng cảm ơn những đóng góp của cụ Vũ Xuân Chiêm đối với Đảng, Nhà nước trong suốt quá trình hoạt động cách mạng và mong cụ sẽ tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển chung thành phố.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC