Văn hóa - Giải trí

Bị "ném đá", Nguyên Vũ vẫn "đắt sô" làm MC

H.Anh
ANTĐ - Khi cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ phát sóng được 2 số đầu, nhiều khán giả đã "ném đá" MC của chương trình là Nguyên Vũ và Thanh Vân. Vượt qua dư luận, Nguyên Vũ vẫn là cái tên được lựa chọn làm MC cho một Gameshow mới.
Khá quen mặt với khán giả truyền hình trong vai trò là MC của chương trình Bước nhảy hoàn vũ, Nguyên Vũ lại tiếp tục xuất hiện cũng với vai trò MC cho một gameshow hoàn toàn mới có tên gọi Một phút để chiến thắng với giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Gameshow Một phút để chiến thắng được dựa trên format của chương trình “Minute To Win It” nổi tiếng nay đã có mặt tại Việt Nam và được đông đảo công chúng quan tâm. Chương trình được ghi hình vào 4 ngày: 7,8,9,10/5 tại nhà thi đấu Nguyễn Du cùng sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm khán giả đã thổi bùng lên không khí sôi động của chương trình.
Bị "ném đá", Nguyên Vũ vẫn "đắt sô" làm MC ảnh 1

Bị "ném đá", Nguyên Vũ vẫn "đắt sô" làm MC ảnh 2
Nguyên Vũ được lựa chọn làm MC cho cuộc thi có giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng
Các trò chơi được chọn theo mức độ từ dễ đến khó với đạo cụ là những vật dụng quen thuộc trong chính ngôi nhà của bạn. Người chơi sẽ được giải thích cụ thể qua video clip minh họa để có thể nắm rõ cách chơi trước khi bước vào trò chơi.
Khi đồng hồ bắt đầu đếm ngược từ giây thứ 60, không khí tràn ngập sự căng thẳng, pha lẫn niềm háo hức muốn chinh phục được thử thách. Khán giả bắt đầu hò reo để cổ vũ cho người chơi trên sân khấu. Có thí sinh, ban đầu rất bình tĩnh tự tin nhưng khi đồng hồ đếm lùi dần về con số 0 và khi đám đông hò reo cổ vũ nhiệt tình hơn thì tỏ ra khá lúng túng, tốc độ chậm lại. Ngược lại, có những thí sinh lại tỏ ra khá căng thẳng, vụng về trong vài giây đầu nhưng khi nhận được sự cổ vũ từ phía khán giả lại tỏ ra nhanh nhẹn, khéo léo hơn.
Bị "ném đá", Nguyên Vũ vẫn "đắt sô" làm MC ảnh 3
Một thí sinh đang tham gia cuộc thi
Kết thúc đợt quay hình đầu tiên, đã có thí sinh đoạt giải cao với số tiền thưởng là 50 triệu đồng. Và qua đó, chương trình đã thu hút được các bạn trẻ và cả những khán giả lớn tuổi đăng kí tham gia nhiều hơn.
Chương trình Một phút để chiến thắng số đầu tiên sẽ được phát sóng vào tối Chủ nhật lúc 21h30 trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 20/5/2012.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC