Văn hóa - Giải trí

Bi hài những danh hiệu của chân dài Việt

ANTĐ - Nguồn gốc những “danh hiệu” loảng xoảng của chân dài Việt, như người đẹp tố dâm, người đẹp lộ ngực, siêu mẫu ngực bự, siêu vòng 3, nữ hoàng nội y… rất bi hài.

Người đẹp tố dâm Trang Trần

Giờ đây, người mẫu Trang Trần được gắn liền với cụm từ “Người đẹp tố dâm”. Nhiều khi đồng nghiệp, công chúng khi nói về Trang Trần đã không gọi tên cô mà thay vào đó là “danh hiệu” làm bất cứ ai mới nghe cũng phải giật mình trên. Nguồn gốc của danh hiệu này cũng khá bi hài.

Chẳng là hơn một năm trước, Trang Trần đã tuyên bố trên các phương tiện thông tin đại chúng rằng không ít người đẹp trong giới của cô đã bán dâm để lấy tiền ăn diện. Nguyên văn câu nói của người đẹp là thế này: “Họ khoe đi với ông này, ông kia, được vài ngàn đô la mỗi đêm. Cứ như thể, đó là chuyện đương nhiên vậy” và “những người mẫu giả bộ đoan trang nhưng thực ra cũng đi cặp với đại gia để kiếm tiền. Có những người tôi còn biết cả giá của họ. Có cả nam người mẫu đã sẵn sàng đi khách lấy tiền, ngay trước khi lấy vợ vài ngày”...

Người đẹp còn kể rằng sau khi cô nói ra sự thật này, một số “người mẫu” đã gọi cho cô, đe dọa cô, nhưng cô không sợ mà còn thách họ đối mặt với cô và cô sẽ “đưa họ ra công an luôn”.

Bi hài những danh hiệu của chân dài Việt ảnh 1
Sau những tuyên chiến với những người mẫu bán dâm, Trang Trần được gọi là "Người đẹp tố dâm".

Việc người mẫu bán dâm thì thiên hạ vẫn đồn đại lâu nay, nhưng chưa một người trong cuộc nào dám nói ra sự thật này. Vì vậy, những câu nói thẳng thắn và lời khẳng định đanh thép của Trang Trần làm công chúng sốc và yêu mến và khâm phục nghị lực cũng như lòng dũng cảm của cô gái trẻ dám sống và dám nói giữa rừng người giả dối này. Danh hiệu “Người đẹp tố dâm” mà họ gọi cô không có chút dè bỉu nào mà ngược lại.

Người đẹp lộ ngực Trang Nhung

“Danh hiệu” Người đẹp lộ ngực của Trang Nhung thì đúng là “tình cờ và bất ngờ” theo cách mà giới trẻ vẫn nói đùa một cách hài hước. Chẳng là trong một buổi chụp hình trong công viên, chiếc váy mà người mẫu Trang Nhung mặc vô tình bị… rơi xuống và toàn bộ gò bồng đảo phía bên trái của cô được phơi ra giữa giữa cả đống người gồm các nhiếp ảnh gia, chuyên gia trang điểm, chuyên gia trang phục và người đi lại trong công viên.

Bi hài những danh hiệu của chân dài Việt ảnh 2
Dù không gặp sự cố lộ ngực, ở các bức ảnh bình thường, vòng 1 hấp dẫn của Trang Nhung cũng luôn được phô ra.

Theo các người mẫu thì đây là chuyện bình thường trong nghề người mẫu và người mẫu nào cũng gặp. Nhưng với Trang Nhung thì nó trở thành tai nạn, bởi khoảng khắc “đen tối” này của cô đã bị ai đó chụp và sau đó, bức hình Trang Nhung với bộ ngực vào hàng khủng xuất hiện nhan nhản trên mạng Internet. Trang Nhung bỗng nổi tiếng với danh hiệu “Người đẹp lộ ngực” và cô kiếm được kha khá tiền. Vậy nên hiện nay, người đẹp không buồn vì sự cố này mà có khi còn… ngược lại.

Chỉ có điều, đến tận bây giờ, nhiều người vẫn thấy "khó nghĩ" khi nghĩ về scandal này, bởi bức ảnh "lộ ngực" của Trang Nhung có chất lượng rất tốt, nghĩa là phải được chụp từ máy ảnh chuyên nghiệp và góc chụp chính diện, tức là người đó phải đứng trước mặt Trang Nhung và rất có thể Trang Nhung biết về shot ảnh này.

Yêu nữ hàng hiệu

Kiều nữ gắn với biệt danh này có tên là Vũ Hạnh Nguyên. Dù tham gia với giới người mẫu từ năm 12 tuổi và cũng đã hát ở sân khấu này, sân khấu kia với vai trò ca sĩ, nhưng ít người biết Vũ Hạnh Nguyên là ai cho đến một ngày cách đây gần một năm, đột nhiên có một cô nàng tên là Vũ Hạnh Nguyên lên báo khoe rằng mình đang sở hữu một chiếc túi Kitty trị giá 3.465 USD. Người đẹp không quên khoe rằng trên thế giới, chỉ có 80 chiếc túi này và "cô nàng tai tiếng" nhà Hilton và "Nữ hoàng lắm chiêu Trung Hoa" Phạm Băng Băng cũng đang sở hữu nó.

Bi hài những danh hiệu của chân dài Việt ảnh 3
Vũ Hạnh Nguyên luôn tự hào rằng mọi thứ cô khoác lên người đều là hàng hiệu.

Vụ việc này cũng làm công chú “ố, á” lên một thời gian ngắn rồi sẽ quên cả chiếc túi lẫn cô ca sĩ từng là người mẫu này. Nhưng nửa tháng sau đó, Vũ Hạnh Nguyên đùng đùng lên báo vạch tội ca sĩ, hotgirl Băng Di, vì cô này dùng chiếc túi giống hệt chiếc túi trên của cô. Theo người đẹp này thì khi túi của cô có mặt ở Việt Nam thì trong danh sách của công ty bên Nhật xác nhận đây là cái túi duy nhất của người Việt đặt hàng và “Khi tôi bỏ tiền ra mua nó, tức là tôi phải rất am hiểu về nó chứ không đơn giản chỉ để đánh bóng bản thân mình”, người đẹp nói. Vũ Hạnh Nguyên còn nhắn Băng Di “đừng ai bám vào cái túi rồi được lên báo" và không quên chốt lại rằng tất cả những thứ cô khoác lên người, từ đầu tới chân, đều là hàng hiệu. Chính vì vậy, sau đó, kiều nữ này được gắn với cụm từ "Yêu nữ hàng hiệu". Điều đáng nói là sau khi nổi tiếng với “danh hiệu” này, Vũ Hạnh Nguyên bắt đầu được mời đến nhiều sự kiện với tư cách khách mời được trả cát-xê, ra album và kiếm kha khá tiền.

Từ Nữ hoàng nội y tới Siêu vòng 3

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và Siêu vòng 3 Lan Hương đều có điểm chung. Họ cùng đầu quân cho công ty đào tạo người mẫu Venus và những cụm từ nóng bỏng họ đang mang đều là… tự phong, hay đúng hơn là do công ty Venus gắn cho họ.

Bi hài những danh hiệu của chân dài Việt ảnh 4
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh

Nữ hoàng nội y có tên đầy đủ là Trần Thị Ngọc Trinh, sinh năm 1989 tại Trà Vinh. Năm 2007, cô từng tham dự cuộc thi Hoa hậu trang sức và đã gặp nhiều rắc rối với cuộc thi này. Cô đoạt giải Hoa hậu áo dạ hội, nhưng ngay sau khi cuộc thi kết thúc, BTC đòi thu hồi giải thưởng của Ngọc Trinh do cô chưa hoàn chỉnh hồ sơ dự thi. Đơn vị quản lý và đưa Ngọc Trinh tham dự cuộc thi hoa hậu trang sức là công ty Venus đã kịch liệt phản đối những quyết định này của BTC. Việc tranh cãi đã gây ầm ĩ một thời gian dài.

Sau những ồn ào này, Ngọc Trinh đã tạm dừng nghề người mẫu cho đến tháng 12/2010, cô mới xuất hiện trở lại trong dạ tiệc Tình bạn do Venus tổ chức và đã đoạt giải Người đẹp nhất của đêm hội. Với giải thưởng này, ông Vũ Khắc Tiệp đã quyết định mời Ngọc Trinh trở lại nghề người mẫu và hứa sẽ lên kế hoạch xây dựng hình ảnh Nữ hoàng nội y cho cô.

Dù Ngọc Trinh có được danh hiệu này không từ một cuộc thi nhan sắc nào, nhưng phải công nhận rằng với thân hình căng tròn, làn da trắng mịn hiếm thấy và khuôn mặt trẻ thơ, Ngọc Trinh đã tạo một phong cách vừa sexy vừa trong sáng cho những bộ nội y mà cô mặc.

Bi hài những danh hiệu của chân dài Việt ảnh 5
Lan Hương luôn biết tận dụng cơ hội khoe vẻ đẹp hiếm có của mình.

“Danh hiệu” Siêu vòng 3 đến với Lan Hương sau cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009. Tại cuộc thi này, Lan Hương chỉ đứng vị trí thứ tư, nhưng với thân hình đẹp và các số đo cực chuẩn, 85- 58- 94, người đẹp này đã làm công chúng “nổ con mắt”  trong màn phần trình diễn bikini.

Với chiều cao 1,75m, vòng eo 58 và vòng mông 94, người đẹp này làm các bà, các cô ao ước và các quý ông thèm muốn âm thầm. Vậy là sau đó, cứ nói đến Lan Hương là người ta nhắc đến cụm từ  “siêu vòng 3”. Người đẹp cũng rất tự hào về biệt danh này. Cô không chỉ hồ hởi khoe với tất cả mọi người về nó mà còn luôn biết cách thể hiện vẻ đẹp hiếm có này ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Theo Đất Việt

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC