Pháp luật

Bị doạ cưỡng bức, cô gái leo lên nóc nhà 5 tầng trốn trong đêm lạnh giá

ANTĐ - Bị 3 thanh niên dọa cưỡng bức, cô gái phải trốn lên nóc ngôi nhà 5 tầng ở khu phố cổ trong đêm lạnh giá.
Cô gái phải leo lên nóc nhà 5 tầng trốn "yêu râu xanh"  
Khu vực hiện trường xảy ra vụ việc trên phố Hàng Nón. 

Sự việc xảy ra vào khoảng 3 giờ 30 phút sáng ngày 18/12, người dân báo Công an phường Hàng Gai (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) tin có cô gái trốn trên nóc tầng 5 ở nhà 32 phố Hàng Nón, nhất định không chịu xuống.

Nhận tin báo, lực lượng công an đã tiếp cận tầng thượng ngôi nhà từ nhiều hướng để thuyết phục cô không có hành động dại dột.

Lúc này chủ nhà trên vẫn đang ngủ. Khi lượng công an gọi dậy chủ nhà mới tá hoả mang thang lên tầng thượng thuyết phục cô gái đi xuống... Sau nhiều nỗ lực, công an đã giải cứu thành công cô gái đang cầm trong tay 1 chiếc kéo này.

Tại cơ quan công an, cô gái cho biết tên là Hoàng Thu H. (SN 1986, ở phố Khâm Thiên, Đống Đa). Cô phải trốn lên đây là do bị 3 thanh niên dọa cưỡng bức.

Vụ việc bắt đầu từ món nợ 60 triệu đồng của một người tình tên là Hùng (SN 1968).

Tối 17/12, lần theo dấu con nợ, 3 thanh niên lần ra khách sạn 25 phố Hàng Nón mà H., người tình của Hùng đang nghỉ. Những thanh niên này vờ đến thuê phòng cạnh đó rồi ập vào không chế cô lúc 2 giờ 30 phút sáng.

H. kiên quyết không khai tung tích của người người tình nên 3 thanh niên lên mặt “đầu gấu” dọa nạt sẽ cưỡng bức cô. Sợ quá, H vội chụp lấy chiếc kéo có sẵn trong phòng cố thủ, dọa lao đầu qua ban công tầng 6 khách sạn để tự tử.

Nhân lúc những người này sơ hở, H. mở cửa ban công tụt sang mái tôn nhà bên cạnh, rồi leo sang 2 nhà khác và chỉ chịu dừng lại trên nóc nhà 32 khi không thể tiếp tục trèo được. Thấy vậy, 3 thanh niên “đầu gấu” liền bỏ đi.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo NLĐO

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC