Văn hóa - Giải trí

Bị cấm...cười khi tham gia chương trình truyền hình thực tế

Bùi Tuyết
ANTĐ - Cười là thua là không gian gặp gỡ và diễn ra các cuộc tranh tài của những danh hài hàng đầu tại Việt Nam cùng những thử thách kì quặc, hài hước để mang đến tiếng cười cho khán giả truyền hình. Thế nhưng, đây cũng là chương trình giải trí truyền hình đầu tiên, nơi mà tiếng cười sẽ bị… cấm tuyệt đối! 

Khi các cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát, nhảy múa… đã trở nên quá quen thuộc với khán giả truyền hình trong nhiều năm qua thì Cười là thua với cấu trúc chương trình hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ mang đến một món ăn tinh thần mới lạ và những tiếng cười sảng khoái cho khán giả, đồng thời tạo một sân chơi mới đầy thách thức cho các nghệ sĩ hài tại Việt Nam.


Bị cấm...cười khi tham gia chương trình truyền hình thực tế ảnh 1
Với "Cười là thua", "kẻ" thua cuộc chính là những người cười nhiều nhất


Với thời lượng 45 phút cho mỗi tập phát sóng, hai đội trưởng – hai nghệ sĩ hài sẽ cùng hai người bạn đồng hành, dẫn dắt đội của mình vượt qua 6 trò chơi được thay đổi liên tục, bao gồm: Cười lên nào, Những hành động kì quặc, Diễn kịch, Lồng tiếng, Phỏng vấnĐối mặt.

Ở mỗi thử thách, nếu đội nào làm cho khán giả của đội đối thủ cười càng nhiều sẽ nhận càng nhiều điểm. Đặc biệt, trong mỗi tập phát sóng, hai đội trưởng sẽ chào đón những vị khách mời, cũng là những nghệ sĩ hài, để phối hợp và tung hứng cùng nhau trong mỗi trò chơi và diễn một tiểu phẩm hài. Trong đó, mỗi đội phải thực hiện nhiệm vụ không thể thiếu là khiến cho đội bạn phải cười càng nhiều càng tốt để cộng thêm điểm số cho đội của mình. 

Trong suốt các trò chơi diễn ra ngay tại sân khấu, không chỉ các diễn viên hài có cơ hội thể hiện sở trường, mà khán giả cũng là nhân tố quan trọng khi tham gia và thách thức khả năng chọc cười của những nghệ sĩ hài mình yêu thích trong mỗi trò chơi, qua đó, sẽ góp phần quyết định thắng thua của mỗi đội. Kết thúc 6 trò chơi, đội giành được điểm nhiều hơn sẽ trở thành đội chiến thắng và nhận được những phần quà ngộ nghĩnh và hài hước từ chương trình.

Tập đầu tiên của Cười là thua sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h30 thứ Tư, ngày 1-10 trên kênh HTV7.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC