Bị bắt nạt, nữ sinh 14 tuổi nổ súng vào bạn học rồi tự sát

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Ngày 7-12, cảnh sát địa phương cho biết, vụ nổ súng ở thành phố Bryansk của Nga đã cướp đi sinh mạng của 2 nữ sinh.
Vụ nổ súng xảy ra tại 1 trường học ở thành phố Bryansk của Nga

Vụ nổ súng xảy ra tại 1 trường học ở thành phố Bryansk của Nga

Nghi phạm đã quay súng tự sát sau khi nổ súng vào các bạn học cùng lớp. Cảnh sát cho biết có 5 người bị thương.

Theo Bộ Y tế Nga, tất cả 5 nạn nhân bị thương đều là thanh thiếu niên, đã được đưa đến bệnh viện để điều trị. Tình trạng của họ đã ổn định. Một người đang được phẫu thuật.

Ủy ban Điều tra Nga xác định kẻ nổ súng là 1 nữ sinh 14 tuổi. Nữ sinh này đã mang 1 khẩu súng đến lớp học, sau đó thực hiện vụ tấn công.

Một số phương tiện truyền thông Nga cho biết, nghi phạm sử dụng khẩu súng săn của bố để nhắm vào nhóm nam sinh bắt nạt cô bé trong thời gian gần đây.

Nghị sĩ Nga Aleksandr Khinshtein đã đăng 1 bức ảnh về thứ mà ông cho là vũ khí được sử dụng trong vụ nổ súng. Vũ khí này được xác định là Bekas-3, 1 loại súng săn.

Nổ súng trong trường học tương đối hiếm ở Nga. Bryansk, thành phố nằm cách Matxcơva khoảng 340km về phía Tây Nam, đã xảy ra sự cố liên quan đến súng hơi vào năm 2014, khi 1 học sinh 15 tuổi mang súng hơi đến trường và sử dụng nó khi cãi nhau với các bạn cùng lớp. Vụ việc đã làm 1 bé gái bị thương nhẹ.