Pháp luật

TP.HCM:

Bé gái 13 tuổi bị hai "yêu râu xanh" rủ đến nhà làm chuyện "người lớn"

Hải Đăng
ANTĐ -Cả hai thiếu niên khai nhận tại cơ quan điều tra quen biết bé gái qua facebook chưa bao lâu, nhưng đã nhiều lần dụ dỗ nạn nhân đến nhà để "thỏa mãn".

Chiều 18/8, Công an quận 9, TP.HCM, cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam hai nghi can là Ngọc Hải và Phạm Trung Hiếu (cùng SN 1999), đều ngụ quận 9, để làm xử lý về hành vi “hiếp dâm trẻ em”. 

Theo điều tra bước đầu và lời khai của hai đối tượng trên, vào khoảng tháng 7/2014, Hiếu và Hải quen biết với bé gái P.T.T (SN 2001) qua những lần trò chuyện trên mạng xã hội facebook. Khi dần trở nên thân mật hơn hai thiếu niên này chủ yếu liên lạc với T. qua điện thoại. 

Trưa 13/8, khi T. đang học ở trường thì Hải nhắn tin cho biết đang ở nhà một mình, muốn rủ T. đến chơi. Kết thúc giờ học, T. đến thẳng nhà Hải mà không báo cho gia đình biết đi đâu. Tại nhà Hải, thiếu niên này đã dụ dỗ bé T. quan hệ tình dục. 

Thấy con gái đi học từ sáng mà đến chiều vẫn chưa về nhà , bà L.T.Th., là mẹ của T. sốt ruột đi tìm thì bắt gặp con gái đang ở nhà của Hải. Bà Th. gặng hỏi và T. đã kể lại mọi chuyện xảy ra ở nhà Hải cho mẹ nghe. Ngay sau đó, bà Th. dẫn con gái đi trình báo công an địa phương. 

Bước đầu Hải đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Điều khiến bà Th. đau lòng hơn là khi làm việc với cơ quan điều tra, T. tường trình ngoài Hải còn có Hiếu cũng từng dụ dỗ em đến nhà để làm chuyện "người lớn". Sau đó, Công an quận 9 mời Hiếu lên làm việc và đối tượng này khai nhận 4 lần rủ em T. về nhà riêng, có lần ở nhà bạn bè rồi quan hệ tình dục.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC