Pháp luật

Bắt kẻ chuyên bán ma túy cho các lái xe tải đường dài

Vân Khuê
ANTD.VN - Ngày 5-1, Công an thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Hà Văn Quang (SN 1992, trú tại phường Ngọc Trạo, thị xã Bỉm Sơn) để điều tra về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Trước đó, trưa ngày 28-12-2020, tại phường Phú Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma tuý Công an thị xã đã bắt quả tang Hà Văn Quang đang mua bán ma túy.

Bắt kẻ chuyên bán ma túy cho các lái xe tải đường dài ảnh 1

Đối tượng Hà Văn Quang bị bắt giữ

Tại chỗ, lực lượng công an thu giữ 34,577g ma tuý đá, 1 xe máy, 1 điện thoại di động và 17 triệu đồng. Khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng, lực lượng Công an phát hiện, thu giữ 31,261g ma tuý đá.

Bước đầu, Hà Văn Quang khai mua ma túy của một người không quen biết để sử dụng và bán cho các đối tượng nghiện để kiếm lời.

Theo tài liệu của cơ quan công an, Hà Văn Quang chuyên bán ma tuý đá cho các đối tượng nghiện là lái xe tải đường dài. Quang chủ động hẹn các đối tượng này đến các cây xăng dọc tuyến Quốc lộ 1A và thường xuyên thay đổi phương tiện đi lại cũng như sử dụng sim rác để hoạt động phạm tội.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC