Đời sống

Bắt giữ nữ giúp việc nghi sát hại bé trai 2 tuổi

Tuấn Anh
ANTD.VN - Cảnh sát Hồng Kông (Trung Quốc) vừa bắt giữ một nữ giúp việc người Ấn Độ do bị tình nghi sát hại bé trai 2 tuổi trong lúc trông bé. 
Khu chung cư Central Park Tower, nơi ở của gia đình bé trai

Khu chung cư Central Park Tower, nơi ở của gia đình bé trai

Nữ giúp việc 22 tuổi này được bố mẹ cậu bé, 33 và 39 tuổi, thuê làm việc tại căn hộ của gia đình họ ở khu chung cư Central Park Tower trên đường Tin Yan, ở khu vực Tin Shui Wai.

Cô ta được giao nhiệm vụ trông nom bé trai khi bố mẹ bé rời nhà vào khoảng 8h sáng 24-10 để đi làm. Căn hộ của gia đình họ được lắp camera giám sát.

Bố mẹ cậu bé đã tỏ ra lo lắng khi thấy camera trong nhà không hoạt động vào khoảng 9h30 sáng cùng ngày và nhờ hàng xóm sang kiểm tra giúp nhưng không ai trong nhà ra mở cửa.

Một nguồn tin cảnh sát tiết lộ, khi trở về nhà, bố mẹ cậu bé phát hiện con trai bất tỉnh trên giường còn người giúp việc thì không thấy đâu.

Họ lập tức bắt taxi đưa con tới Bệnh viện Tuen Mun cấp cứu nhưng bé trai đã không qua khỏi.

Gia đình thông báo vụ việc cho cảnh sát. Cảnh sát đã mở một cuộc truy tìm nữ giúp việc và phát hiện cô này đang đi lang thang tại Lau Fau Shan. Cô ta đã bị bắt giữ để thẩm vấn.

Các nhân viên điều tra phát hiện có vết máu trong mũi bé trai, và dự kiến sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của bé. Theo cảnh sát, trong 7 tháng phục vụ, nữ giúp việc và bố mẹ nạn nhân không xảy ra mâu thuẫn. 

Theo SCMP

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC