Bắt đối tượng cố ý gây thương tích

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Cơ quan CSĐT - CAQ Tây Hồ, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án hình sự Cố ý gây thương tích và ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Sỹ Đô (SN 1987), trú tại phường Nhật Tân để điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.
Đối tượng Đô

Đối tượng Đô

Trước đó, đêm mồng 4 rạng sáng ngày 5-5, tại khu nhà trọ trên đường Lạc Long Quân, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội xảy ra vụ một thanh niên bị đối tượng dùng đâm trọng thương vùng bụng gây tổn hại sức khỏe 53%, chỉ vì mâu thuẫn lời qua tiếng lại...

Khoảng 19h45 ngày 4-5, Đô đi ăn sinh nhật bạn, trong cuộc nhậu có sử dụng rượu bia. Đến khoảng 00h35 ngày 5-5, Đô về nhà.

Khi về đến nhà trọ tại khu vực đường Lạc Long Quân, lúc này trong người có sẵn hơi men, Đô xảy ra cãi vã, lời qua tiếng lại với anh N.Th là người cùng sống cùng căn nhà trọ. Đô và anh Th lao vào đánh nhau, được bạn cùng phòng can ngăn, sau đó anh Th đi lên tầng 2.

Do bực tức và đã có hơi men trong người không làm chủ được hành vi, Đô về phòng mình lấy 1 dao nhọn lên tầng 2 đuổi theo Th với mục đích giải quyết mâu thuẫn. Khi chạy đến khu vực cầu thang, Đô gặp anh T đi phía dưới lên, do tưởng nhầm anh T là anh Th nên Đô đã dùng dao đâm 1 nhát vào vùng bụng của T, sau đó chạy ra ngoài nhà trọ. Người dân đã đưa anh T đi bệnh viện cấp cứu, kết quả giám định thương tích anh T bị tổn hại sức khỏe 53%.

Đến khoảng 3h30 phút cùng ngày, khi đã tỉnh rượu và hối hận về hành vi mình đã gây ra, Đô đã đến Công an quận Tây Hồ đầu thú và khai nhận toàn bộ nội dung vụ việc.

Qua xét nghiệm nồng độ cồn của Đô có 0,183 mg/l khí thở. Cơ quan CSĐT CAQ Tây Hồ đã khởi tố vụ án hình sự Cố ý gây thương tích và ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Sỹ Đô để điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.