Pháp luật

Bắt 9 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá

Vân Khuê
ANTD.VN - Ngày 12-7, Công an thành phố Thanh Hóa cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với nhóm đối tượng trong đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá, giao dịch lên đến hơn 2 tỷ đồng/ ngày...
Bắt 9 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá ảnh 1

Các đối tượng bị bắt giữ

Cầm đầu đường dây cá độ bóng đá này là Nguyễn Thành Quân (tức Quân 'tèng', SN 1994, trú tại phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa). Từ tháng 6-2021, Quân lập trang Web www.3in1bet.com và quản lý đầu Master có ký hiệu là b90901, sau đó chia thành các tài khoản cấp dưới để tổ chức cho các đối tượng đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Từ đầu mùa giải Euro 2020 và giải vô địch bóng đá Nam Mỹ, Quân đã tổ chức cho gần 20 đối tượng khác trên địa bàn thành phố Thanh Hóa và huyện Thạch Thành để thiết lập 1 đường dây đánh bạc. Tổng số tiền các đối tượng đã tham gia cá cược là hơn 2 tỷ đồng/1 ngày. Đến khi bị bắt, nhóm này đã giao dịch với tổng số tiền gần 20 tỷ đồng.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ, Công an thành phố Thanh Hóa đã bắt giữ 9 đối tượng chính trong đường dây đánh bạc này, thu 17 điện thoại di động, 1 máy tính bảng, 60 triệu đồng tiền mặt và đang điều tra, làm rõ hành vi đánh bạc của hàng chục đối tượng khác.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC