Văn hóa - Giải trí

Bảo Trúc diện váy gợi cảm khoe vòng 1 quyến rũ

Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)

ANTĐ - Bà mẹ đơn thân đã có những shoot hình rạng rỡ nhưng không kém phần quyến rũ để chào đón năm mới Ất Mùi 2015, với hy vọng một năm an lành và may mắn.


Bảo Trúc diện váy gợi cảm khoe vòng 1 quyến rũ ảnh 1Bảo Trúc được biết đến như một người phụ nữ đầy nghị lực, cả trong cuộc sống cũng như trong công việc.
Bảo Trúc diện váy gợi cảm khoe vòng 1 quyến rũ ảnh 2Vượt lên những khó khăn của số phận, “gái 1 con” Bảo Trúc ngày càng mặn mà hơn về nhan sắc và “chín” hơn trong sự nghiệp.
Bảo Trúc diện váy gợi cảm khoe vòng 1 quyến rũ ảnh 3Nhờ sự hỗ trợ của vợ chồng đạo diễn Trần Cảnh Đôn và bạn bè đồng nghiệp, Bảo Trúc đã dần ổn định tinh thần sau những đổ vỡ chuyện gia đình.
Bảo Trúc diện váy gợi cảm khoe vòng 1 quyến rũ ảnh 4Cô cũng tích cực tham gia đóng phim để kiếm tiền chăm sóc cho cuộc sống của hai mẹ con.
Bảo Trúc diện váy gợi cảm khoe vòng 1 quyến rũ ảnh 5Bảo Trúc chia sẻ, cuộc sống vẫn còn nhiều điều tốt đẹp và cô cũng thấy mình thật may mắn khi được trở lại với điện ảnh.
Bảo Trúc diện váy gợi cảm khoe vòng 1 quyến rũ ảnh 6Nhân dịp đầu năm mới, trước khi trở lại với công việc, Bảo Trúc đã cùng ê-kip thực hiện bộ ảnh mới rất ấn tượng và quyến rũ.
Bảo Trúc diện váy gợi cảm khoe vòng 1 quyến rũ ảnh 7Cô cũng không quên chúc một năm mới an lành và may mắn tới tất cả mọi người.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC