Văn hóa - Giải trí

Choáng ngợp mùa xuân vùng cao trong thiết kế của Vũ Việt Hà

Lê Vũ (ảnh: VTVcap)
ANTĐ - Mùa xuân vùng cao với hoa mơ, hoa mận trắng rừng, xen với khói lam chiều đầy chất thơ được NTK Vũ Việt Hà đưa vào bộ sưu tập mới mang tên “Hoa tháng 2”.


Choáng ngợp mùa xuân vùng cao trong thiết kế của Vũ Việt Hà ảnh 1Vũ Việt Hà là nhà thiết kế rất chịu khó tìm tòi cho mình những ý tưởng độc đáo và ấn tượng.
Choáng ngợp mùa xuân vùng cao trong thiết kế của Vũ Việt Hà ảnh 2Luôn trăn trở với những nét văn hoá đặc sắc của vùng cao, Vũ Việt Hà cố gắng tìm cách để đưa vào các mẫu thiết kế của mình.
Choáng ngợp mùa xuân vùng cao trong thiết kế của Vũ Việt Hà ảnh 3Trong bộ sưu tập mới với tên gọi “Hoa tháng 2”, mùa xuân vùng cao với hoa mơ, hoa mận trắng rừng, xen với khói lam chiều tạo nên hình ảnh cuộc sống của người vùng cao mộc mạc nhưng đầy chất thơ đã được anh chuyển tải qua từng mẫu thiết kế.
Choáng ngợp mùa xuân vùng cao trong thiết kế của Vũ Việt Hà ảnh 4Những mảng màu tươi vui của mùa xuân vùng cao được nhà thiết kế Vũ Việt Hà đưa vào bộ sưu tập mới của mình.
Choáng ngợp mùa xuân vùng cao trong thiết kế của Vũ Việt Hà ảnh 5Chất liệu thô, da, lưới kết hợp in kỹ thuật số với phom dáng đơn giản tạo nên sự gần gũi cho bộ sưu tập.
Choáng ngợp mùa xuân vùng cao trong thiết kế của Vũ Việt Hà ảnh 6Các người mẫu: Thanh Tú, Phương Liên, Phan Hoàng Thu bằng phong cách trình diễn chuyên nghiệp cũng góp phần làm cho bộ sưu tập trở nên sống động.
Choáng ngợp mùa xuân vùng cao trong thiết kế của Vũ Việt Hà ảnh 7Vũ Việt Hà cho biết, “Hoa tháng 2” là bộ sưu tập “mở hàng” của anh trong năm mới Ất Mùi.
Choáng ngợp mùa xuân vùng cao trong thiết kế của Vũ Việt Hà ảnh 8Nhà thiết kế tài hoa này cũng hy vọng rằng, một chút sắc màu nhẹ nhàng của “Hoa tháng 2” sẽ là động lực để anh tiếp tục hoàn thành nhiều ý tưởng đang ấp ủ của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC