Pháp luật

Bắn xịt lốp xe ô tô, bắt đối tượng vận chuyển ma túy

Ánh Nguyệt

ANTD.VN - Công an tỉnh Lai Châu cho biết đang tiếp tục điều tra, mở rộng truy bắt đối tượng liên quan đến đường dây vận chuyển trái phép chất ma túy do Hoàng Văn Hiến (SN 1991), trú tại huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên cầm đầu.

Bắn xịt lốp xe ô tô, bắt đối tượng vận chuyển ma túy ảnh 1

Đối tượng và tang vật

Khoảng 10h45, ngày 13-11, Công an huyện Sìn Hồ làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại khu vực tỉnh lộ 129, thuộc xã Phìn Hồ đã phát hiện một xe ô tô nhãn hiệu Toyota Innova màu bạc, BKS 25A - 006.94 chạy theo hướng Sìn Hồ - TP Lai Châu có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.

Thấy lực lượng chức năng, lái xe không chấp hành hiệu lệnh và tăng ga lao thẳng vào tổ công tác, hất văng 1 đồng chí công an qua nắp capo bỏ trốn.

Tuy nhiên, đối tượng đã không thể lọt qua thế gọng kìm bao vây của lực lượng Công an làm nhiệm vụ. Khi bị chặn xe không thể chạy thoát được, đối tượng đã bất ngờ vứt một túi vải màu đỏ xuống phía ta luy đường và tiếp tục bỏ chạy được vài chục mét thì bị bắt. Tổ công tác kiểm tra trong túi đối tượng vừa rời khỏi xe, phát hiện bên trong có 4 bánh heroin.

Qua khai thác, nhân thân đối tượng được làm rõ là Hoàng Văn Hiến. Đối tượng này khai nhận trước đó đã thuê xe khách lên Lai Châu, đến huyện Tam Đường, thuê xe ô tô tự lái lên huyện Sìn Hồ mua ma túy mang đi tiêu thụ.

Được biết, Hiến đã từng có một tiền sự về hành vi gây rối trật tự công cộng và có một tiền án về tội cướp tài sản. Vụ án đang được Công an tỉnh Lai Châu tiếp tục điều tra, mở rộng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC