Văn hóa - Giải trí

Ban nhạc Westlife đến Hà Nội

Ngọc Hà
ANTĐ - Khán giả Việt yêu mến các chàng trai của ban nhạc Westlife (Ireland) vừa đón nhận tin “sốt” khi kế hoạch về tour diễn vòng quanh thế giới sắp tới của ban nhạc này được công bố, trong đó có điểm dừng chân tại Hà Nội.

 Ban nhạc Westlife đến Hà Nội ảnh 1

 Thông tin này được Mark Feehily - một thành viên trong nhóm tiết lộ trên trang Twitter cá nhân kèm theo những chia sẻ bày tỏ cảm xúc hạnh phúc khi lần đầu có dịp đến Việt Nam biểu diễn. Tuy chưa tiết lộ cụ thể về lịch trình của chuyến đi này song theo kế hoạch, ban nhạc sẽ có đêm diễn duy nhất tại Hà Nội vào tối 1-10. Buổi biểu diễn này nằm trong khuôn khổ tour diễn quảng bá cho album mới nhất của nhóm có tên gọi “Gravity” gồm các ca khúc mang phong cách Pop Ballad sở trường.

Cùng với Việt Nam, điểm đến của Westlife tại khu vực châu Á còn có một số nước như: Indonesia, Singapore, Philippines... Được thành lập từ những năm đầu thập niên 90, từ chỗ được ví là “bản sao” của ban nhạc đàn anh Boyzone, các chàng trai của ban nhạc Westlife đã nhanh chóng trở thành một trong những boyband hàng đầu thế giới với nhiều bản tình ca ngọt ngào chinh phục khán giả khắp năm châu như: Seasons in the sun, My love, I lay my love on you...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC