Văn hóa - Giải trí

Ban nhạc Bức Tường phát hành 1000 chiếc đĩa đặc biệt, không tái bản

ANTĐ , Như Ý

ANTD.VN -  1000 chiếc đĩa lần này là album thứ 6 của ban nhạc, có tên gọi “Con đường không tên”.

Theo guitarist Trần Tuấn Hùng – thành viên ban nhạc Bức Tường thì album đặc biệt trên sẽ chính thức được phát hành vào ngày 26-11 tới. Đây cũng chính là album phòng thu thứ 6 của Bức Tường kể từ khi ban nhạc này ra mắt khán giả. Album được các thành viên âm thầm thực hiện trong suốt thời gian qua với ý nghĩa là sản phẩm đánh dấu chặng đường 25 năm hoạt động nghệ thuật của Bức Tường.

Trước khi ra mắt album “Con đường không tên”, các thành viên còn lại của Bức Tường đã cho ra mắt ca khúc mở màn của album mang tên “Tháng Mười”. Bài hát ngay sau khi trình làng đã tạo nên “cơn sốt” trong những người hâm mộ Bức Tường nói riêng và yêu thích nhạc Rock nói chung.

Ban nhạc Bức Tường phát hành 1000 chiếc đĩa đặc biệt, không tái bản ảnh 1

Trên Fanpage chính thức của Bức Tường, thành viên ban nhạc tiết lộ, album lần này sẽ chỉ được phát hành 1000 chiếc CD bản giới hạn, không tái bản. Mỗi CD sẽ được đánh số thứ tự từ 0002 đến 1000 bên trong khay đĩa nên sẽ không ai lựa chọn được số theo ý mình, trừ một vài số quan trọng sẽ được ban nhạc giữ lại. Bên cạnh việc thông báo về album sắp sửa chính thức được phát hành, ban nhạc Bức Tường dự định sẽ tổ chức một buổi biểu diễn để giới thiệu các ca khúc trong album vào thời gian tới tại TP.HCM.

Ban nhạc Bức Tường phát hành 1000 chiếc đĩa đặc biệt, không tái bản ảnh 2

“Đứa con tinh thần” thứ 6 của Bức Tường ra đời khi Rocker Trần Lập – người đẹp xem là thủ lĩnh tạo nên linh hồn cho ban nhạc đã qua đời. Sự ra đi của anh được xem là thử thách lớn nhất với Bức Tường khi “cơn bão số phận toan thổi thổi bay ban nhạc” một cách nghiệt ngã. Tuy vậy, đại diện ban nhạc bày tỏ, Bức Tường vẫn vững chãi ở đó đúng như ý nguyện gửi lại của Trần Lập cùng tình yêu và những khát khao nguyên vẹn.

“25 năm đi qua với bao điều kỳ diệu cùng những dư vị khó quên, có ngọt, có đắng, có nụ cười và cả nước mắt… nhưng chưa có điều gì ngăn cản được Bức Tường luôn hướng về phía trước.” – thành viên ban nhạc Bức Tường chia sẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC