Văn hóa - Giải trí

"Bài hát hay nhất" trở lại với phiên bản "Big song big deal"

Bồng Sơn
ANTD.VN - Tiếp nối thành công của 2 mùa lên sóng vào năm 2016 và 2018, sau thời gian chuẩn bị, chương trình Bài hát hay nhất mùa thứ ba đã chính thức quay trở lại với format hoàn toàn mới cùng tên gọi Bài hát hay nhất phiên bản "Big song big deal" được lên sóng vào 2/10 trên VTV3. 

Ra mắt khán giả lần đầu tiên năm 2016, "Bài hát hay nhất – Sing my song" đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả, tạo cho người xem một cảm giác mới mẻ, sôi động của một chương trình giải trí chuyên nghiệp. Những gương mặt ca – nhạc sĩ bước ra từ cuộc thi "Sing my song" đã và đang là thế hệ tài năng kế thừa làng nhạc Việt, có những đóng góp nổi bật cho âm nhạc nước nhà, có thể kể đến như: nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Bùi Lan Hương, Phan Mạnh Quỳnh, LyLy, Hoàng Dũng, Gin Tuấn Kiệt, Trịnh Thăng Bình, Lê Thiện Hiếu…

"Bài hát hay nhất" trở lại với phiên bản "Big song big deal" ảnh 1

Danh ca Ngọc Sơn sẽ góp mặt với vai trò cố vấn, giám khảo và "ra giá" để giành lấy ca khúc mình yêu thích từ các thí sinh

Tiếp nối thành công của 2 mùa lên sóng vào năm 2016 và 2018, sau thời gian chuẩn bị, chương trình "Bài hát hay nhất" mùa thứ ba đã chính thức quay trở lại với format hoàn toàn mới cùng tên gọi "Bài hát hay nhất" phiên bản "Big song big deal" được phát sóng bắt đầu vào ngày 2/10 trên kênh VTV3 do Thanh Thanh Huyền dẫn dắt chương trình.

Xuất hiện trong format mới của chương trình "Bài hát hay nhất" phiên bản "Big song big deal" năm nay là sự tham gia của dàn sao Việt hùng hậu, họ là các nhạc sĩ - ca sĩ danh tiếng có thể kể đến như: nhạc sĩ Huy Tuấn, Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Nguyễn Hải Phong, Châu Đăng Khoa, Hứa Kim Tuyền, Only C, danh ca Ngọc Sơn, Quang Lê, Đông Nhi, Lương Bích Hữu, Tóc Tiên, Mỹ Lệ, Trang Pháp, Bùi Lan Hương, Erik, Ali Hoàng Dương… đảm nhận vai trò Cố vấn âm nhạc, Giám khảo và Nhà đầu tư trong chương trình năm nay. Ngoài ra, ở vai trò Nhà đầu tư còn có sự góp mặt của đại diện trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đại diện công ty quản lý nghệ sĩ. Họ là những gương mặt nổi tiếng, có tiềm lực kinh tế và hơn hết là có nhu cầu đầu tư ca khúc, mua bài hát mới phục vụ cho công việc.

"Bài hát hay nhất" trở lại với phiên bản "Big song big deal" ảnh 2

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Sara Lưu

"Bài hát hay nhất" trở lại với phiên bản "Big song big deal" ảnh 3

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

"Bài hát hay nhất" trở lại với phiên bản "Big song big deal" ảnh 4

25 thí sinh của "Big Song Big Deal đã phải vượt qua 3 vòng casting

25 thí sinh với nhiều màu sắc từ Pop, Ballad, R&B, Funky, Rap, Bolero, dân ca trữ tình… tất cả đã tạo nên bức tranh âm nhạc đa màu sắc, cảm xúc, hứa hẹn sẽ mang đến những màn tranh tài đầy thú vị cũng ra giá gay cấn từ các nghệ sĩ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC