Đời sống

BacklinkAZ đồng hành cùng chương trình Youth SEO Challenge 2022

H.Q
ANTD.VN -  Youth SEO Challenge 2022 là một cuộc thi về SEO chuyên nghiệp được tổ chức trên toàn quốc. Cuộc thi này được tổ chức bởi SEODO Agency. Và BacklinkAZ tự hào là nhà tài trợ bạc cho chương trình.

Công ty TNHH Giải pháp công nghệ BacklinkAZ do CEO Phan Tài thành lập, chuyên cung cấp các giải pháp về Marketing Online. Trong đó thế mạnh của công ty là cung cấp dịch vụ backlink và dịch vụ entity. Trong 4 năm hoạt động, BacklinkAZ đã cung cấp dịch vụ cho khoảng 3.000 khách hàng trên toàn quốc.

BacklinkAZ đồng hành cùng chương trình Youth SEO Challenge 2022 ảnh 1

Ngoài backlink và entity, công ty còn có kinh nghiệm chuyên sâu về SEO, content, onpage và Audit website, thiết kế web, dịch vụ facebook, dịch vụ seo và đào tạo seo. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, BacklinkAZ được dẫn dắt bởi người thuyền trưởng là CEO Phan Tài với bản lĩnh, tài năng và bề dày kinh nghiệm. Anh là người sáng lập ra công ty và là admin của “ Cộng đồng seo Entity Việt Nam” với khoảng 8.300 thành viên.

BacklinkAZ đồng hành cùng chương trình Youth SEO Challenge 2022 ảnh 2

BacklinkAZ là nhà tài trợ bạc của chương trình Youth SEO Challenge 2022 với quy mô trên toàn quốc

Trở thành nhà tài trợ bạc cho chương trình Youth SEO Challenge 2022, BacklinkAZ mong muốn các bạn trẻ đam mê SEO và Digital Marketing có một sân chơi chuyên nghiệp và thực tế để thể hiện bản lĩnh, tài năng và sự nhiệt huyết. Đồng thời mong muốn các bạn trẻ có được những trải nghiệm tuyệt vời trong lĩnh vực đang rất HOT này. Từ đó tìm kiếm được những tài năng thực sự để tham gia ngành Digital Marketing của cả nước.

Sân chơi YSC 2022 chào đón tất cả các bạn trẻ trên khắp cả nước có niềm đam mê với SEO, Digital Marketing và sẵn sàng đương đầu với thử thách để khẳng định tài năng và bản lĩnh của mình. Điều kiện là các bạn có độ tuổi từ 20 đến 25. Các bạn có thể đang là sinh viên ngành Marketing Online hoặc đã tốt nghiệp nhưng chưa quá 2 năm. Đây thực sự là một sân chơi lý tưởng để các bạn thử sức.

Nếu bạn có niềm đam mê với lĩnh vực SEO nói riêng và Digital Marketing nói chung thì sân chơi YSC 2022 thực sự là điểm đến không thể bỏ qua. Sân chơi này mang đến cho các thí sinh nhiều điều bổ ích. Không chỉ là giải thưởng hấp dẫn mà còn là cơ hội để các thí sinh được giao lưu, học hỏi.

Thí sinh được tham gia 4 vòng thi trong 3 tháng với các sự kiện và module vô cùng hấp dẫn về quy trình SEO chuyên nghiệp từ nghiên cứu, triển khai và các công cụ hỗ trợ SEO. Thí sinh được trải nghiệm thật, thực thi thật với các case study của các doanh nghiệp thật.

Ngoài ra, các thí sinh còn được tham gia các Workshop với các chuyên gia đầu ngành xoay quanh lĩnh vực SEO.

Tham gia các mini game với những phần thưởng hấp dẫn như: Khóa học SEO, Ebook, Domain & Hosting, gói dịch vụ entity của các nhà tài trợ trong đó có công ty Giải pháp công nghệ BacklinkAZ

Giải nhất của cuộc thi là 75 triệu đồng, giải nhì là 35 triệu đồng và giải ba là 20 triệu đồng. Thêm vào đó, các thí sinh sẽ học hỏi được thêm rất nhiều kiến thức. Portfolio/CV cũng trở nên đẹp hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ khám phá bản thân, trải nghiệm trong lĩnh vực marketing online và tạo dựng cơ hội nghề nghiệp cho tương lai.

Rất nhiều cơ hội tuyệt vời đang chờ đón các thí sinh. Đừng ngần ngại tham gia chương trình YSC 2022, các bạn Gen Z nhé.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC