Văn hóa - Giải trí

Bác thông tin cố ca sĩ Phi Nhung để lại di chúc trước khi mất

Như Ý
ANTD.VN - Trên mạng xã hội lan truyền thông tin cho rằng nữ ca sĩ đã nhờ người lập di chúc và để lại trước khi qua đời.
Bác thông tin cố ca sĩ Phi Nhung để lại di chúc trước khi mất ảnh 1

Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung để lại nhiều thương tiếc cho khán giả

Vài ngày sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời do mắc Covid-19, gia đình và bạn bè thân thiết vẫn đang lo hậu sự cho cô. Lý giải về điều này, người quản lý của Phi Nhung cho biết, mọi việc vẫn chờ vì cần phải tuân thủ theo đúng các quy định trong giai đoạn dịch bệnh hiện tại. Trong khi việc hậu sự của giọng ca sinh năm 1970 vẫn chưa được ấn định cụ thể thì mới đây trên mạng xã hội lại xôn xao tin đồn trước khi mất, cô đã kịp để lại di chúc, trong đó có nội dung để lại toàn bộ tài sản cho con gái ruột và các con nuôi.

Trước tin đồn này, người quản lý gắn bó lâu năm với Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thực hư. Theo đó, người này cho biết đó hoàn toàn là thông tin thất thiệt, không đúng sự thật. Cũng theo quản lý của ca sĩ Phi Nhung, sau khi lo liệu xong việc hậu sự cho nữ ca sĩ thì gia đình cô mới bàn bạc xem sau đó sẽ hoàn thành những dự định dang dở của cô như thế nào.

Liên quan đến việc này, Wendy Phạm - con gái ruột của Phi Nhung hiện đang ở Mỹ mong muốn có thể đưa thi hài của mẹ về Mỹ để chôn cất. Tuy nhiên do hoàn cảnh dịch bệnh nên chưa rõ việc này có thể thực hiện được hay không. Còn về số phận 23 người con nuôi của nữ ca sĩ, phía đại diện Cục Trẻ em, Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội cho biết, có 2 hướng giải quyết hiện tại là xem xét nếu các cơ sở trước đó mà Phi Nhung nuôi dạy các em đủ điều kiện chăm sóc tiếp thì sẽ tạo điều kiện để các cơ sở này duy trì; còn nếu không thì địa phương sẽ đón các em về cơ sở công lập để nuôi dạy.

Bên cạnh đó, có một vị tỷ phú Việt kiều hiện đang ở nước ngoài và một nữ ca sĩ hải ngoại cũng tuyên bố sẽ đứng ra nhận nuôi nấng, giúp đỡ 23 người con nuôi này của Phi Nhung cho đến khi các em trưởng thành.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC