Xe+

[ẢNH] Toyota Yaris Cross Adventure: Đẹp và đa dụng hơn

Đặng Vũ
ANTD.VN - Toyota Yaris Cross vừa có thêm phiên bản Adventure nhằm hướng tới nhóm người dùng cần một chiếc xe đi trong đô thị hàng ngày nhưng vẫn có thể chạy việt dã khi cần thiết.
So với bản tiêu chuẩn, Toyota Yaris Cross Adventure có phần cản trước mang tạo hình góc cạnh, kích cỡ lớn và bổ sung cặp đèn sương mù. Ngoài ra, cản sau mạ chrome cũng giúp đuôi xe tạo cảm giác cứng cáp và nổi khối hơn.
Toyota Yaris Cross Adventure 2021 được trang bị tiêu chuẩn hai thanh gá đồ trên nóc màu bạc, đi kèm bộ vành hợp kim 18 inch màu xám/kim loại.
Nội thất xe được làm trên tông màu tối, nhưng đi kèm một vài đường trang trí màu vàng Warm Gold trên táp-lô, cửa gió điều hòa hay táp cửa.
Trong vòng 1 năm kể từ khi ra mắt, Yaris Cross Adventure sẽ được bán ra với biến thể Premiere Edition đi kèm một số option như cốp mở điện, màn hình HUD trên kính lái hay bộ la-zăng 18 inch thiết kế riêng.
Tại châu Âu, Toyota Yaris Cross Adventure được trang bị động cơ 1.5L, đi kèm một mô-tơ điện cho tổng công suất 114 mã lực, đi kèm hộp số eCVT.
Xe được trang bị tiêu chuẩn hệ dẫn động AWD, với tính năng tự động chuyển đổi giữa dẫn động cầu trước và cầu sau tùy theo điều kiện mặt đường.
Toyota sẽ nhận đặt hàng Yaris Cross Adventure tại châu Âu từ đầu quý 2/2021, trước khi chính thức mở bán mẫu xe này vào tháng 9-2021.

Theo Motor1

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC