Xe+

[ẢNH] Hyundai Kona N Line xuất hiện với động cơ cực mạnh

Đặng Vũ
ANTD.VN -  Hyundai Kona N Line 2021 vừa được trình làng tại Malaysia với hai phiên bản hiệu suất cao trang bị động cơ mạnh hơn nhiều so với bản dùng động cơ nạp khí tự nhiên.
Cụ thể, Hyundai Kona 1.6 Turbo và N Line 2021 sử dụng động cơ tăng áp Smartstream G1.6, vốn được nâng cấp từ động cơ Gamma 1.6 T-GDI đời cũ.
Nhờ có công nghệ van biến thiên liên tục, động cơ của Kona N-Line 2021 sẽ cho công suất 195 mã lực, trong khi mômen xoắn ở mức 265 Nm. Xe vẫn dùng hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu trước.
Ngoài ra, phiên bản Hyundai Kona 1.6 Turbo và N Line sẽ có gói trang bị an toàn Smartsense với nhiều tính năng trợ lái giống Santa Fe 2021.
Những tính năng an toàn đáng chú ý có thể kể đến là hệ thống phanh tự động khẩn cấp, phát hiện người đi bộ, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ tránh va chạm, cảnh báo va chạm trước và đèn pha thích ứng...
Cản sau của Hyundai Kona N-Line được làm như một bộ khuếch tán, cùng với đó là ống xả kép, la-zăng 18 inch và một số chi tiết giúp cải thiện tính khí động học.
Nội thất Hyundai Kona N Line 2021 khác bản thường ở những chi tiết chỉ màu đỏ, bàn đạp ga/phanh kim loại và logo N xuất hiện tại nhiều vị trí.
Giá bán của Hyundai Kona 1.6 Turbo và N Line 2021 tại Malaysia chưa được công bố, tuy nhiên, được dự đoán cao hơn đáng kể phiên bản Kona Active 2.0L.

Theo Motor1

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC