Xe+

[ẢNH] Kia Sorento 2022: Bổ sung nhiều trang bị tiện nghi

Đặng Vũ
ANTD.VN -  Kia Sorento 2022 vừa chính thức được trình làng tại Hàn Quốc với nhiều trang bị tiêu chuẩn mới, trong khi ngoại hình không có nhiều thay đổi.
Thiết kế tổng thể KIA Sorento 2022 không có nhiều thay đổi so với mẫu hiện tại, một số điểm mới mẻ có thể kể đến như lựa chọn màu sơn, logo, cùng với đó là cụm la-zăng trên bản cao cấp Signature có phong cách thể thao.
Sự khác biệt với thế hệ cũ nằm ở các trang bị của chiếc xe như việc tất cả phiên bản Kia Sorento đều có đèn nội thất LED.
Trong khi đó, bản Premium có công nghệ hỗ trợ lái tiên tiến nhằm giảm thiểu va chạm phía trước và kiểm soát hành trình thích ứng.
Phiên bản Signature thậm chí còn được tích hợp hệ thống kiểm soát hành trình thông minh dựa trên bản đồ, cùng hỗ trợ lái xe trên cao tốc.
Xe có bốn lựa chọn động cơ gồm động cơ GDI 2.5 I4 công suất 191 mã lực, mômen xoắn 247 Nm, kết hợp với hợp số tự động tám cấp, dẫn động cầu trước hoặc bốn bánh.
Tiếp theo là động cơ 2.5 tăng áp GDI 4 xi-lanh công suất 281 mã lực, mômen xoắn cực đại 422 Nm, kết hợp với hộp số ly hợp kép tám cấp và tùy chọn dẫn động cầu trước hoặc bốn bánh.
Khách hàng cũng có thể lựa chọn động cơ 1.6 tăng áp GDI kết hợp với một động cơ điện 44kW cho tổng công suất 227 mã lực, hộp số tự động 6 cấp kết hợp dẫn động cầu trước.
Sau khi Kia Sorento 2022 ra mắt với các phiên bản kể trên, hãng xe Hàn Quốc sẽ tiếp tục bổ sung thêm một bản động cơ hybrid vào giữa tháng 7.

Theo Drive

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC