Thể thao

Ancelotti sẽ "cập bến" đội bóng nào của Premier League

Đức Anh
ANTĐ - Theo tiết lộ của HLV người Italia, Carlo Ancelotti, ông mong muốn trở lại làm việc tại Premier League trước lúc nghỉ hưu. 

Ancelotti không phải gương mặt xa lạ với người hâm mộ bóng đá Anh. Ông từng có thời gian làm việc với Chelsea. Chiến lược gia này từng giúp The Blues vô địch FA Cup liên tiếp vào năm 2009 và 2010.

Ancelotti sẽ "cập bến" đội bóng nào của Premier League ảnh 1

Sau khi giúp PSG vô địch Ligue 1 vào mùa giải 2012-2013 và đưa Real Madrid tới danh hiệu Champions League lần thứ 10 trong lịch sử ở mùa giải tiếp theo, Ancelotti được liên hệ tới Liverpool trước lúc Jurgen Klopp được bổ nhiệm vào vị trí này.

Tuy không nói rõ nơi sẽ trở lại sự nghiệp huấn luyện, nhưng Ancelotti dự báo bắt đầu làm việc từ tháng 1-2016 và sẽ cân nhắc những lời đề nghị. Hiện tại, chiếc ghế của Jose Mourinho tại Chelsea đang bị lung lay dữ dội và Stamford Bridge là có thể chính là nơi chiến lược gia người Italia trở lại. Trong khi đó, không loại trừ khả năng Ancelotti tới M.U hay Arsenal, nếu tình hình tại Old Trafford hoặc Emirates "có biến".

“Tôi mơ về một trải nghiệm khác tại Premier League, nơi lý tưởng để làm việc bất chấp áp lực”, Ancelotti tiết lộ trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Corriere dello Sport.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC