Văn hóa - Giải trí

Á hậu Tú Anh gói bánh chưng tặng người nghèo ăn Tết

Thiên Long (ảnh: Linh Lê)
ANTĐ - Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh cùng nhóm từ thiện đã tổ chức gói bánh chưng với mong muốn mang Tết đến với những người còn nhiều khó khăn tại Hà Nội.


Á hậu Tú Anh gói bánh chưng tặng người nghèo ăn Tết ảnh 1Ngay từ rất sớm, Dương Tú Anh đã có mặt để cùng với nhóm từ thiện thực hiện các công đoạn chuẩn bị cho việc gói bánh chưng.
Á hậu Tú Anh gói bánh chưng tặng người nghèo ăn Tết ảnh 2Nụ cười luôn thường trực trên môi Á hậu khi cùng mọi người làm công việc thiện nguyện.
Á hậu Tú Anh gói bánh chưng tặng người nghèo ăn Tết ảnh 3Bà chủ Venus miền Bắc - siêu mẫu Hạ Vy cùng tham gia vào hoạt động hết sức ý nghĩa này.
Á hậu Tú Anh gói bánh chưng tặng người nghèo ăn Tết ảnh 4Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của các em học sinh trường mầm non Pô Pô Rô.
Á hậu Tú Anh gói bánh chưng tặng người nghèo ăn Tết ảnh 5Các em bé tỏ ra rất yêu mến Á hậu Dương Tú Anh.
Á hậu Tú Anh gói bánh chưng tặng người nghèo ăn Tết ảnh 6Á hậu Tú Anh khéo léo trong việc gói bánh chưng.
Á hậu Tú Anh gói bánh chưng tặng người nghèo ăn Tết ảnh 7Cô thực hiện một cách cẩn thận như muốn gói cả những tình cảm của mình trong từng chiếc bánh.
Á hậu Tú Anh gói bánh chưng tặng người nghèo ăn Tết ảnh 8Với hình ảnh dễ thương, không vướng vào những scandal, Á hậu Tú Anh ngày càng được nhiều người yêu mến cũng như các nhãn hàng chú ý lựa chọn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC