Pháp luật

18 năm tù giam cho kẻ giết, hiếp bé gái chăn bò

Vinh Nghĩa
ANTD.VN -Ngày 27-6, TAND tỉnh Gia Lai đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Rmah Khun (SN 1998, Làng Puối B, xã Ia Le, huyện Chư Pưh, Gia Lai) 18 năm tù về tội “Giết người” và “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát, vào khoảng 10h ngày 26-9-2017, Rmah Khun một mình đi bộ từ nhà ở (làng Puối B, xã Ia Le) đến khu vực rẫy của ông Phạm Ngọc Thọ thuộc thôn Phú Hòa, xã Ia Le thì thấy cháu N (SN 2003, cùng trú ở làng Puối B) đang chăn bò một mình, thấy xung quanh hoang vắng, không có người nên Khun nảy sinh ý định giao cấu với cháu N. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện hành vi thì gặp sự chống cự của nạn nhân nên Khun đã khống chế, dùng đá đánh vào đầu và mặt cháu rồi thực hiện hành vi hiếp dâm, dẫn đến cái chết của nạn nhân.

18 năm tù giam cho kẻ giết, hiếp bé gái chăn bò ảnh 1

Bị cáo Rmah Khun tại phiên tòa xét xử.

Sau khi bị bắt giữ để điều tra, Khun đã tác động để gia đình bồi thường một phần chi phí mai táng với số tiền 51.000.000 đồng và tại thời điểm phạm tội, Rmah Khun là người chưa đủ 18 tuổi (17 tuổi 5 tháng), nên kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Rmah Khun 18 năm tù về tội “Giết người và Hiếp dâm trẻ em”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC