Pháp luật

15h chiều 7-12: Bắt nghi can đột nhập trộm, sát hại 2 người tại huyện Thạch Thất

PV
ANTĐ - Thông tin cho biết, nghi phạm gây án là Nguyễn Văn Kỳ, 45 tuổi, có nhiều tiền án và mới ra tù đầu năm 2015.
Khoảng 15h chiều nay 7-12, tại địa bàn huyện Phúc Thọ, Hà Nội, lực lượng Công an đã bắt được Nguyễn Văn Kỳ, đối tượng nghiện ma túy và thường xuyên có biểu hiện trộm cắp ở xã Canh Nậu. Đây là nghi can gây ra vụ thảm án khiến 2 người chết, 2 người bị thương tại  thôn 9, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất.
Ngôi nhà sơn màu vàng xảy ra vụ án mạng

Ngôi nhà sơn màu vàng xảy ra vụ án mạng

Ngôi nhà sơn màu vàng xảy ra vụ án mạng

Như ANTĐ thông tin, sáng 7-12, tại địa bàn thôn 9, xã Canh Nậu, xảy ra vụ trọng án, được cho là bắt nguồn từ việc đối tượng đột nhập định trộm cắp tài sản. Gia đình bị hại là ông Nguyễn Lương Chuân. Khi các thành viên trong gia đình đang ngủ, có kẻ đột nhập vào phòng ngủ của con trai ông Chuân là anh Nguyễn Lương Chỉnh. 
Anh Chỉnh phát hiện và hô hoán, đã bị đối tượng đã dùng dao đâm một nhát trúng vùng ngực, bất tỉnh tại chỗ và tử vong. Ông Nguyễn Lương Chuân khi phát hiện sự việc chạy sang, đã bị kẻ đột nhập dùng dao đâm một nhát vào mạng sườn, sau đó cũng không qua khỏi. 

Nghe tiếng động lớn, anh Nguyễn Lương Tuân (con trai cả ông Chuân) chạy lại đã bị đối tượng dùng dao đâm một nhát trúng vùng ngực. Vợ ông Chuân là bà Nguyễn Thị Thân, phát hiện sự việc xảy ra đã cầm được thanh gỗ chống trả kẻ đột nhập và hô hoán. Bị lộ, hung thủ đã bỏ chạy. Anh Tuân và bà Thân may mắn chỉ bị thương.
CQĐT đang tiến hành các thủ tục tố tụng để đấu tranh, xử lý nghi can vụ án.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC