Văn hóa - Giải trí

Yến Lê sốc và bất ngờ khi bị giám khảo thẳng thừng chê bai

Bùi Tuyết
ANTĐ - Khá tâm đắc khi lựa chọn ca khúc Chuyện của mùa đông để thể hiện trong gala 3, Yến Lê đặt hết tất cả cảm xúc và tình yêu vào phần thể hiện này. Tuy nhiên, cách kể câu chuyện của Yến Lê đã không được ban giám khảo đánh giá cao.

Sự đầu tư về âm nhạc cũng như phần dàn dựng khi Ban tổ chức chương trình đặt hàng một cây đàn piano để chuẩn bị cho tiết mục này, đã giúp Yến Lê nhận lấy sự tán dương của khán giả tại trường quay cũng như người xem truyền hình.


Yến Lê sốc và bất ngờ khi bị giám khảo thẳng thừng chê bai ảnh 1
Yến Lê là một trong số ít thí sinh được nhạc sĩ Dương Khắc Linh đánh giá cao trong buổi tập luyện trước thềm gala 3


Tuy nhiên cô gái người Thái Nguyên lại đón nhận những lời góp ý phê bình từ giám khảo. Mỹ Tâm cho rằng Yến Lê không giữ hơi được nhiều, từng lời hát không kết nối với người nghe và nghĩ rằng Yến Lê chưa chuẩn bị luyện thanh trước khi lên sân khấu.

Yến Lê sốc và bất ngờ khi bị giám khảo thẳng thừng chê bai ảnh 2
Và trong đêm thi này, phần trình diễn của Yến Lê được tối giản với chỉ duy nhất giọng hát và tiếng đàn piano vang lên trên sân khấu và điều này đã mang lại một hiệu ứng nhất định cho ca khúc "Chuyện của mùa đông"


Yến Lê chia sẻ, khi chọn bài, cô đã nghĩ rằng ca khúc này sẽ không khoe được kỹ thuật và chất giọng quá nhiều. Tuy nhiên, với suy nghĩ đây sẽ là đêm thi cuối cùng nên cô gái đến từ Thái Nguyên sẽ hát bằng tất cả cảm xúc, sẽ hát bằng bản năng và đã làm hết sức với ca khúc này.

Yến Lê sốc và bất ngờ khi bị giám khảo thẳng thừng chê bai ảnh 3
Yến Lê tiếp tục cho thấy tiềm năng về giọng hát nội lực của mình


Và cho biết: "Lúc lên sân khấu, tôi hát với một tâm lý không hề thi cử, hát thật lòng và có thể nhìn thấy được sự ủng hộ của khán giả, thậm chí còn nhìn thấy một bác đứng tuổi trong trường quay đứng lên vỗ tay cổ vũ. Nên tôi thật sự cảm thấy rất sốc và bất ngờ khi nghe giám khảo góp ý về phần trình diễn của mình như thế".

Yến Lê sốc và bất ngờ khi bị giám khảo thẳng thừng chê bai ảnh 4
Tuy nhiên với bài hát này, Yến Lê đã tiết chế lại rất nhiều khiến giám khảo Mỹ Tâm cảm nhận, cô chưa chuẩn bị kĩ cho phần trình diễn của mình trên sân khấu


Yến Lê tâm sự, cô không hời hợt như giám khảo Anh Quân đã nhận xét. Riêng với Mỹ Tâm, Yến Lê nhận thấy sự chân thành, điều đó sẽ giúp cô trưởng thành hơn sau mỗi đêm diễn. "Nếu được đi tiếp tôi sẽ cố gắng nhiều hơn", Yến Lê cho biết.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC