Đời sống

XeraCalm A.D - Bước tiến mới trong kiểm soát viêm da cơ địa

Minh Hùng 
ANTĐ - Viêm da cơ địa là bệnh da thường gặp ở cả trẻ em và người lớn với những triệu chứng điển hình vòng luẩn quẩn “ngứa-cào gãi-viêm”, đặc biệt ở trẻ nhỏ. Bệnh kéo dài dai dẳng, dễ bùng phát các đợt cấp nếu không biết cách chăm sóc da đúng cách.

Một bước tiến mới trong chăm sóc viêm da cơ địa đã được hãng dược mỹ phẩm Eau Thermale Avène của Pháp cho ra đời: XeraCalm A.D. Giàu các dưỡng chất giúp giảm khô ngứa da và nước khoáng Avène làm dịu da, kháng viêm, XeraCalm A.D đặc biệt chứa I-modulia, vi chất độc đáo được phát triển từ công nghệ sinh học giúp giảm ngứa, giảm viêm và điều hòa phản ứng miễn dịch của da.

XeraCalm A.D còn ưu việt do được đóng tuýp vô trùng độc đáo, hoàn toàn không chứa chất bảo quản, không hương liệu nên đáp ứng tốt nhất trên mọi làn da nhạy cảm, đặc biệt ở trẻ nhỏ.

Thoa kem Xera Calm A.D Lipid Replenishing Cream hàng ngày và thường xuyên xịt khoáng Avène để da không còn khô ngứa, lấy lại làn da mềm mại, êm dịu, hạn chế các đợt bùng phát và giúp người bệnh “chung sống” với căn bệnh mãn tính này.  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC