Xe+

Xe bán tải Mazda BT-50: Cao cấp và tiện lợi hơn

Đặng Vũ
ANTĐ - Sau khi bị lộ những bức hình chụp trộm vào tháng trước, Mazda vừa chính thức trình làng mẫu xe bán tải BT-50 mới.

Không có quá nhiều thứ để nói về những nâng cấp trong thiết kế của phiên bản mới, tuy nhiên, vẫn có một vài chi tiết đáng chú ý như hiệu ứng đèn pha khác biệt, thiết kế lại lưới tản nhiệt cho giống với những sản phẩm gần đây của Mazda. Hãng xe Nhật Bản chỉ công bố một bức ảnh và không hề ghi lại rõ hình ảnh của đuôi xe, tuy nhiên, nhiều khả năng, đèn hậu cũng đã được tân trang.

Mazda vừa chính thức trình làng mẫu xe bán tải BT-50 mới

Mazda vừa chính thức trình làng mẫu xe bán tải BT-50 mới

Mazda vừa chính thức trình làng mẫu xe bán tải BT-50 mới

Đối với nội thất, điều chúng ta biết hiện nay là chiếc xe sẽ sử dụng những chất liệu cao cấp hơn và Mazda cũng đã bổ sung thêm camera lùi nhằm tăng tính tiện lợi của chiếc xe.

Về động cơ, chiếc xe đưa ra 2 lựa chọn bao gồm loại diesel 4 xilanh 2,2 lít tăng áp kép, có công suất 160 mã lực và mômen xoắn 385 Nm, cùng với đó là loại 3.2 lít, cho công suất đầu ra 200 mã lực và mômen xoắn 470 Nm, ngang bằng với động cơ trong phiên bản mới của Ford Ranger vừa ra mắt cách đây không lâu.

Được đặt biệt danh là “phương tiện đời sống linh hoạt”, chiếc xe bán tải Mazda BT-50 đã được đưa vào dây chuyền sản xuất ở Thái Lan và Úc. Đây cũng là 2 nước được phân phối đầu tiên, trước khi chiếc xe được bày bán ở nhiều thị trường khác. 

Theo Worldcarfans

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC