Thể thao

Xạ thủ xinh đẹp tiếc nuối khi chỉ giành HCB

Tiểu Lam
ANTD.VN - Sáng 16-5, nữ xạ thủ Phí Thanh Thảo trở thành người đầu tiên giành huy chương cho đội tuyển bắn súng Việt Nam tại SEA Games 31. Tuy nhiên, tấm HCB này khiến VĐV 18 tuổi không thật sự hài lòng.

Sáng 16-5, xạ thủ Phí Thanh Thảo đã giành HCB nội dung 10m súng trường hơi nữ sau loạt bắn chung kết ở Trường bắn súng quốc gia thuộc Trung tâm HLTTQG Hà Nội.

Nữ xạ thủ 18 tuổi có tổng điểm là 246,2 điểm, chỉ kém 0,8 điểm so với người giành HCV là xạ thủ người Indonesia - Mubarokah (247 điểm).

Xạ thủ xinh đẹp tiếc nuối khi chỉ giành HCB ảnh 1
Nữ xạ thủ Phí Thanh Thảo trong phần thi sáng 16-5 (Ảnh: Bùi Lượng)

Việc để thua trong gang tấc khiến Thanh Thảo không khỏi nuối tiếc, bởi lẽ ra cô có thể làm tốt hơn, nhất là khi đây là tấm huy chương "mở hàng" cho bắn súng Việt Nam tại SEA Games năm nay.

Xạ thủ xinh đẹp tiếc nuối khi chỉ giành HCB ảnh 2

Xạ thủ Thanh Thảo giành HCB cùng 5 triệu đồng tiền thưởng (Ảnh: Minh Chiến)

Chia sẻ sau khi giành HCB, Phí Thanh Thảo nói: "Thật vui khi tôi đã giành huy chương, nhưng khi vào thi chung kết, tôi đã hơi run vì gặp áp lực. Tôi chưa thật sự hài lòng vì lẽ ra có thể làm tốt hơn nữa để giành HCV trên sân nhà. Tấm huy chương này tôi xin gửi tặng tới những người hâm mộ và các thầy cô, HLV đã bảo ban, giúp đỡ tôi thời gian qua".

Đây là lần đầu tiên Phí Thanh Thảo dự SEA Games. Ở tuổi 18, cô được coi là một trong những niềm hy vọng lớn của bắn súng Việt Nam trong tương lai gần.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC