Văn hóa - Giải trí

Xa Thi Mạn đẹp giản dị và cá tính khi đến Việt Nam

Dương Cầm (Ảnh: Đại Ngô)
ANTĐ -  Sáng nay 11-10, nàng Hoa đán nổi tiếng của màn ảnh TVB (Hồng Kông) đã đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho sự xuất hiện tại chương trình “Lynk Fashion Show 2015” do cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam – người đẹp Lý Nhã Kỳ tổ chức.

Xuất hiện tại sân bay với phong cách giản dị và khỏe khoắn, Xa Thi Mạn trong trang phục quần jeans và áo khoác da khiến nhiều người ngỡ ngàng vì vẻ đẹp trẻ trung và không tuổi của cô. Cùng đi với Xa Thi Mạn còn có “bà trùm” của làng giải trí Hồng Kông – Lạc Di Linh.

Mặc dù thông tin về chuyến bay của Xa Thi Mạn được giữ kín trong đã có đông đảo người hâm mộ đến sân bay và chờ để được gặp cô. Người đẹp hàng đầu của màn ảnh TVB khá ngạc nhiên và thích thú trước sự đón tiếp nồng nhiệt từ người hâm mộ Việt Nam, cũng như Ban tổ chức chương trình “Lynk Fashion Show 2015”. Trong đó, cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam – người đẹp Lý Nhã Kỳ đã đích thân ra tận sân bay để đón Xa Thi Mạn.

Trước đó, Xa Thi Mạn đã nhận lời Lý Nhã Kỳ sang Việt Nam để tham dự “Lynk Fashion Show 2015” được tổ chức vào tối nay 11-11 tại TPHCM.

Nữ diễn viên được xem là “báu vật” của điện ảnh Hồng Kông rất hào hứng với lời mời này, cô chia sẻ lý do cô nhận lời cũng bởi vì là một tín đồ yêu thích thời trang, mê các thiết kế của nhà tạo mốt Alexis Mabille – người sẽ đem các thiết kế của mình trình diễn tại “Lynk Fashion Show 2015”…

Đặc biệt, Xa Thi Mạn cũng rất tò mò về Lý Nhã Kỳ sau khi được nghe những câu chuyện kể về cô qua một người bạn của mình là “bà trùm” làng giải trí Hồng Kông – Lạc Di Linh. Qua những lời kể đó, Xa Thi Mạn chia sẻ cô biết đến Lý Nhã Kỳ là một người phụ nữ còn rất trẻ nhưng đã sớm thành đạt và có được nhiều thành tựu nổi bật trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Không chỉ vậy, cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam trong hình dung của Xa Thi Mạn là một diễn viên nổi tiếng, một doanh nhân kinh doanh thời trang, kim cương và bất động sản. Xa Thi Mạn cho biết cô cảm thấy giữa mình và Lý Nhã Kỳ có khá nhiều điểm tương đồng khi cả hai đều vừa làm nghệ thuật, vừa rất “mát tay” trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh bất động sản. Cả hai cũng đã có dịp trò chuyện trong một lần gặp gỡ tại Hồng Kông.

Để sắp xếp được thời gian sang Việt Nam ủng hộ cô bạn Việt Nam mới quen Lý Nhã Kỳ, "Hoa hậu TVB", nữ hoàng điện ảnh Hồng Kong đã phải rất cố gắng vì lịch làm việc, quay phim của cô dày đặc, gần như không có thời gian nghỉ ngơi.

Theo kế hoạch, tối nay 11-11, Xa Thi Mạn sẽ tham dự “Lynk Fashion Show 2015” trong một bộ đầm Haute Couture được thiết kế dành riêng cho cô.
 
Một số hình ảnh của Xa Thi Mạn khi vừa đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM:

Xa Thi Mạn đẹp giản dị và cá tính khi đến Việt Nam ảnh 1
Xa Thi Mạn đẹp giản dị và cá tính khi đến Việt Nam ảnh 2
Xa Thi Mạn đẹp giản dị và cá tính khi đến Việt Nam ảnh 3
Xa Thi Mạn đẹp giản dị và cá tính khi đến Việt Nam ảnh 4
Xa Thi Mạn đẹp giản dị và cá tính khi đến Việt Nam ảnh 5
Xa Thi Mạn đẹp giản dị và cá tính khi đến Việt Nam ảnh 6
Xa Thi Mạn đẹp giản dị và cá tính khi đến Việt Nam ảnh 7
Xa Thi Mạn đẹp giản dị và cá tính khi đến Việt Nam ảnh 8

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC