Kinh doanh

“Vui Tết sum vầy” cùng Viet Capital Bank

Anh Tú
ANTĐ - Từ hôm nay (2-1), Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) chính thức triển khai chương trình chăm sóc khách hàng “Vui Tết sum vầy”.
“Vui Tết sum vầy” cùng Viet Capital Bank ảnh 1
Khách hàng gửi tiết kiệm sẽ được nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm từ 50 triệu đồng hoặc ngoại tệ giá trị tương đương với kỳ hạn gửi từ 1 tháng trở lên sẽ được nhận bộ chén sứ Minh Long cao cấp. Ngoài ra, nhân dịp Tết đến Xuân về, tất cả khách hàng đến giao dịch tại Ngân hàng trong thời gian này sẽ được nhận 1 xấp 10 bao lì xì Viet Capital Bank.

Trong 3 ngày làm việc đầu tiên của Viet Capital Bank trong năm mới 2014, khi đến giao dịch gửi mới hoặc tái tục tiền gửi tối thiểu từ 20 triệu đồng hoặc ngoại tệ giá trị tương đương với kỳ hạn 1 tháng trở lên, khách hàng sẽ được nhận ngay lì xì may mắn bằng tiền mặt một cách ngẫu nhiên với nhiều mệnh giá hấp dẫn.

Ngoài ra từ nay đến 2-4-2014, Viet Capital Bank còn triển khai chương trình ưu đãi giảm phí dịch vụ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Khách hàng sẽ được hưởng các gói phí dịch vụ ưu đãi như miễn phí hoàn toàn các dịch vụ mở tài khoản tiền gửi thanh toán, rút tiền mặt từ tài khoản tiền gửi thanh toán/ tiền gửi tài khoản tiết kiệm, phí kiểm đếm… và giảm phí đối với các dịch vụ tài khoản tiền gửi, chuyển tiền trong nước, với tỷ lệ ưu đãi giảm lên đến 60%.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC