Vừa lên ngôi, Pep Guardiola đã hé lộ thời điểm chia tay Man City

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Dẫn dắt Man City vô địch Premier League 4 mùa liên tiếp, HLV Pep Guardiola hé lộ thời điểm có thể chia tay đội chủ sân Etihad.

Với chức vô địch mùa giải 2023/24, Pep Guardiola đã sưu tập được 6 danh hiệu Premier League kể từ khi đến Man City vào năm 2016, trong đó có 4 lần lên ngôi liên tiếp gần nhất.

Pep Guardiola no nê danh hiệu và kỷ lục ở Man City

Pep Guardiola no nê danh hiệu và kỷ lục ở Man City

Quá no nê danh hiệu, Pep cũng hé lộ thời điểm có thể chia tay Man xanh. Theo đó, chiến lược gia người Tây Ban Nha cho biết nhiều khả năng sẽ ra đi khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè 2025.

"Nhiều khả năng tôi sẽ ra đi vào mùa hè năm sau. Dù thế nào tôi vẫn ở lại Man City mùa giải tới. Sau đó, tôi và BLĐ đội bóng sẽ ngồi lại nói chuyện một lần nữa. Kết quả như thế nào, chúng ta hãy chờ xem", Pep chia sẻ trong cơn say chiến thắng.

Về động lực cùng Man xanh sau khi đã giành mọi danh hiệu, Pep nói: "Năm ngoái chúng tôi giành cú ăn 3. Lúc đó tôi nghĩ rằng mọi chuyện đã kết thúc rồi, còn mục tiêu gì nữa đâu. Sau đó, tôi nhận ra mình vẫn muốn tiếp tục chiến đấu giành chức vô địch Premier League thứ 4 liên tiếp. Giờ thì đã đạt rồi và tôi lại tự hỏi mục tiêu tiếp theo là gì? Có lẽ là FA Cup. Còn mùa tới, tôi không biết chính xác động lực là gì. Thật khó để trả lời".