Thể thao

Vòng 15 giải Ngoại hạng Anh: Ẩn số West Ham

Quý Ngọc
ANTĐ - Thay cho các tên tuổi lớn, West Ham là đội bóng được nhắc tới nhiều nhất tại vòng 15 của giải Ngoại hạng Anh. West Ham chỉ thuộc nhóm các đội bóng trung bình tại giải đấu hàng đầu của Anh. Mặc dù là lò đào tạo trẻ nổi tiếng, họ thường không giữ chân được các sản phẩm tốt nhất. Thay vào đó, đội bóng chủ sân Upton Park phải tìm kiếm những bản hợp đồng thường thường bậc trung phục vụ cho mục tiêu trụ hạng thành công. 

Vòng 15 giải Ngoại hạng Anh: Ẩn số West Ham ảnh 1West Ham (phải) sẽ xác lập kỳ tích nếu giành chiến thắng tại Old Trafford

Tuy nhiên, mọi thứ đã khác ở mùa giải năm nay. West Ham từng chiếm lĩnh một vị trí trong tốp 4 và được coi là một “ẩn số”. Trong bối cảnh M.U còn lâu mới khôi phục hình ảnh tốt nhất, West Ham được kỳ vọng có thể tạo ra “cơn địa chấn” ngay tại Old Trafford. West Ham từng đánh bại Liverpool, Arsenal, Man City và gần đây nhất là Chelsea và hạ gục M.U sẽ không phải nhiệm vụ bất khả thi. Nếu giành trọn 3 điểm tại “Nhà hát của những giấc mơ”, West Ham sẽ lập kỳ tích, trở thành đội bóng thứ ba trong lịch sử lần lượt đánh bại các đội bóng mạnh nhất của giải Ngoại hạng Anh (Liverpool,  Arsenal, Man City, Chelsea và M.U). 

Lịch thi đấu

Ngày 5-12
19h45:  Stoke City - Man City
22h:
Southampton - Aston Villa
Swansea City - Leicester
Watford - Norwich
Arsenal - Sunderland
West Brom - Tottenham
Man United - West Ham
Ngày 6-12
0h30:                  
Chelsea - AFC Bournemouth 
23h: Newcastle - Liverpool

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC