Thể thao

Vì sao trận chung kết Champions League phải lùi lại 36 phút?

Thiện Nguyên
ANTD.VN - Trận chung kết Champions League 2021/22 giữa Real Madrid và Liverpool vào rạng sáng nay 29-5 đã phải lùi lại 36 phút so với dự kiến.

Trận chung kết Champions League 2021/22 theo kế hoạch diễn ra vào 2h00 sáng ngày 29-5 (giờ Việt Nam) trên SVĐ Stade de France. Tuy nhiên, phải tới 2h36 phút, trọng tài Clement Turpin mới có thể nổi còi cho các cầu thủ Real và Liverpool thi đấu.

Vì sao trận chung kết Champions League phải lùi lại 36 phút? ảnh 1

Cảnh sát trấn áp các CĐV quá khích bằng hơi cay

Nhiều khán giả ở Việt Nam thức đêm xem chung kết Champions League ngỡ ngàng không hiểu vì sao, khi đến 2h00 mà tín hiệu từ Paris vẫn không có. Sau khoảng nửa tiếng, trận đấu vẫn chưa diễn ra khiến một số người tưởng rằng nó đã bị hoãn.

Theo Sun Sport, nguyên nhân khiến BTC sân Stade de France phải lùi giờ bóng lăn là do sự cố bên ngoài sân. Cụ thể, một khung cảnh hỗn loạn xuất hiện khi nhiều CĐV không có vé nhưng bất chấp lao qua cổng soát vé để chạy vào sân. Cảnh sát đã phải sử dụng những biện pháp trấn áp mạnh, xịt hơi cay để giải tán đám đông quá khích.

Sau sự cố này, nhiều CĐV có vé trên tay nhưng không được vào sân xem trận chung kết. Lực lượng an ninh buộc phải từ chối, đóng cửa ra vào SVĐ để ổn định tình hình trong sân, dù vấp phải sự phản đối của các CĐV này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC