Kinh doanh

Văn phòng đầu tiên tại Hà Nội đạt chứng nhận Công trình Xanh Lotus Gold

D.T
ANTD.VN - Một văn phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn công trình xanh với không gian làm việc tiện nghi, thân thiện môi trường và giàu tính thẩm mỹ sẽ giúp tăng 15% hiệu quả làm việc cho nhân viên…
Văn phòng đầu tiên tại Hà Nội đạt chứng nhận Công trình Xanh Lotus Gold ảnh 1
Khu vực không gian chung của Văn phòng Saint-Gobain tại Hà Nội

Saint-Gobain Việt Nam vừa chính thức được Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) – tổ chức phi lợi nhuận quốc tế, thành viên Hội đồng Công trình xanh Thế giới (WorldGBC), trao chứng nhận LOTUS Gold cho văn phòng miền Bắc của công ty. Đây là văn phòng đầu tiên tại Hà Nội được trao chứng nhận này.

Theo đó, Văn phòng phía bắc của Saint-Gobain Việt Nam đặt tại tầng 17, tòa nhà Capital Place số 29 Liễu Giai (Ba Đình, Hà Nội) - một công trình xanh có chứng nhận LEED Gold - được thiết kế theo xu hướng khai thác tối đa các giải pháp vật liệu nhẹ, xanh, phối hợp với các tiện nghi cơ sở vật chất của tòa nhà, mang đến một không gian làm việc cân bằng theo khái niệm 3C-1E: Tiện nghi (Comfort) – Tập trung (Concentration) – Hợp tác (Collaboration) và Môi trường (Environment).

Ông Đặng Minh Phương, Giám đốc Điều hành miền Bắc Saint-Gobain Việt Nam cho biết, ngay từ khi triển khai thiết kế văn phòng, tập đoàn đã xác định sử dụng hiệu quả hệ thống các giải pháp vật liệu xây dựng hiện đại của mình để mang đến một không gian sinh hoạt, làm việc tiện nghi, giàu tính thẩm mỹ, giúp tăng 15% hiệu quả làm việc cho nhân viên.

LOTUS là hệ thống tiêu chí công trình xanh đầu tiên được phát triển dành riêng cho thị trường xây dựng tại Việt Nam, mang tính tự nguyện,

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC