Thể thao

Trước thềm Euro 2012:

Tuyển thủ Anh thấp thỏm vì scandal sex

ANTĐ -"Đó là một nhóm cầu thủ, những người có chung sở thích sex và có thể tin tưởng lẫn nhau. Sẽ thật là thảm họa nếu bất kỳ ai trong số họ bị phanh phui bởi rất nhiều trong số đã có vợ và bạn gái".
Tuyển thủ Anh thấp thỏm vì scandal sex ảnh 1
Các cầu thủ lập thành nhóm trao đổi hình sex của các cô gái trên điện thoại. Ảnh: The Sun

Theo The Sun, một nhóm bao gồm 10-15 cầu thủ Premier League đang trao đổi hình ảnh sex của các cô gái trên điện thoại BlackBerry. Thành viên của nhóm này sẽ liên lạc với các cô gái mà họ cho là được mắt để thỏa thuận quan hệ tình dục. Trong nhóm này, có ít nhất 4 tuyển thủ quốc gia Anh và nhiều trong số đó đã có vợ con.

"Đó là một nhóm cầu thủ, những người có chung sở thích sex và có thể tin tưởng lẫn nhau. Sẽ thật là thảm họa nếu bất kỳ ai trong số họ bị phanh phui bởi rất nhiều trong số đã có vợ và bạn gái", một nguồn tin tiết lộ. Tờ The Sun khẳng định có ít nhất một người trong nhóm này đã mua một chiếc điện thoại bí mật để tránh bị vợ phát hiện. Nhóm trao đổi sex này đã hoạt động được khoảng ít nhất 6 tháng.

"Thành viên trong nhóm sẽ đăng tải ảnh của các cô gái mà họ biết, bao gồm cả địa chỉ và số điện thoại liên lạc lên cho mọi người biết. Những người khác sau đó sẽ gửi bình luận về bức ảnh đó và có thể liên lạc với cô gái mà họ thích để thỏa thuận gặp gỡ. Kể từ khi nhóm được thành lập vào năm ngoái, đã có 40 bức ảnh của những người phụ nữ ở mọi lứa tuổi được đăng lên.

Đó thường là những bức ảnh ngực trần hay khỏa thân của họ. Tuy nhiên những cô gái này không hề biết hình ảnh của họ được các cầu thủ trao đổi với nhau. Những người phụ nữ này quen với các cầu thủ ở các quán bar và hộp đêm. Họ đến từ Birmingham, London, Manchester và khắp nơi trên nước Anh", nguồn tin trên tiết lộ thêm.

Theo Ngoisao

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC