Đời sống

Tuổi trẻ Thủ đô mang Tết ấm yêu thương đến với trẻ em huyện Mỹ Đức

Phạm Phương
ANTD.VN - Sáng nay (17/1), Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức chương trình "Xuân tình nguyện - Tết ấm yêu thương" năm 2020 tại xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức và huyện Thanh Trì. 
Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Ngọc Việt tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt

Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Ngọc Việt tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt

Thành đoàn Hà Nội cho biết, chương trình "Xuân tình nguyện - Tết yêu ấm yêu thương" nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Thủ đô với các gia đình chính sách, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Tại chương trình, Thành đoàn, Hội LHTN Việt Nam Thành phố phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tặng 100 suất quà (mỗi suất quà trị giá 500.000đ gồm quà tặng và tiền mặt) cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt với mong muốn động viên tinh thần, giúp các em có thêm nghị lực, niềm vui, sự ấm áp trong những ngày Tết cổ truyền dân tộc.

Bên cạnh đó, Thành đoàn, Hội LHTN Việt Nam Thành phố và Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội cũng dành tặng những phần quà ý nghĩa tới các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mỹ Đức, huyện Thanh Trì.

Đây là hoạt động ý nghĩa được Thành đoàn, Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc với mong muốn các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán đầm ấm và trọn vẹn bên gia đình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC