Pháp luật

Truy lùng nhóm cướp tàn độc ở TP.HCM

D.K
ANTD.VN - Nhóm đối tượng đạp ngã nạn nhân rồi cướp xe. Sau đó xuất hiện 1 nhóm khác, nghi là đồng bọn của những kẻ vừa gây án, tiếp tục có ý định cướp giật tài sản của nạn nhân.

Vụ cướp táo tợn nói trên đang được Công an quận 8 thụ lý điều tra, truy xét. Công an tình nghi, 2 nhóm đối tượng gây án liên tiếp, cách nhau vài phút có thể là 1 nhóm cướp.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo trình báo của nạn nhân N.N.T (SN 1982, ngụ quận 8) cho hay, khoảng 2h rạng sáng 28/2, anh điều khiển xe lưu thông ở địa bàn quận 8. Khi xe đến trước nhà số 96 đường Tùng Thiện Vương, phường 13, quận 8 thì bất ngờ xuất hiện 2 thanh niên đi trên 1 xe gắn máy tiếp cận, dùng chân đạp vào người anh T khiến anh ngã xuống đường. Ngay lập tức, 2 đối tượng đã cướp lấy chiếc xe Air Blade của anh T rồi phóng ga, tẩu thoát.

Anh T lồm cồm ngồi dậy và do đường vắng chưa biết xử lý như thế nào. Khoảng vài phút sau đó có 3 đối tượng đi xe gắn máy chạy đến gần.

Nhóm 3 người này dàn cảnh, yêu cầu anh T đưa ĐTDĐ để chúng gọi giúp Công an đến hỗ trợ anh. Tuy nhiên chúng toan cướp ĐTDĐ của anh. Anh T giằng co, giật lại ĐTDĐ thì nhóm 3 đối tượng lên xe tẩu thoát.

Sau khi xảy ra vụ việc, nạn nhân T đã đến Công an địa phương để trình báo.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC