Thể thao

Trưởng đoàn Ngô Lê Bằng lại xin lỗi người hâm mộ Việt Nam

Thuần Thư
ANTĐ - Để thua Thái Lan 1-3, ĐTVN đã chính thức bị loại từ vòng bảng. Thành tích tồi tệ nhất của đội tuyển kể từ sau AFF Cup 2004 này khiến trưởng đoàn Ngô Lê Bằng đã không giấu nổi thất vọng. 

Tại trận gặp Thái Lan, không thể phủ nhận ĐTVN đã có tiến bộ nhất định so với 2 trận đấu trước. Những thay đổi chiến thuật từ BHL cùng sự nỗ lực của các tuyển thủ đã giúp ĐTVN giành thế chủ động và có được nhiều cơ hội tốt trong khoảng thời gian đầu trận đấu.

Thế nhưng, chính sự yếu kém của hàng phòng ngự buộc ĐTVN phải hứng chịu 3 bàn thua, đồng thời khiến bàn thắng duy nhất của Văn Quyết trở nên vô nghĩa. Kết thúc trận đấu, tất cả các thành viên trong đội đều không giấu nổi nỗi buồn và sự thất vọng.

Trưởng đoàn Ngô Lê Bằng lại xin lỗi người hâm mộ Việt Nam ảnh 1
Trưởng đoàn Ngô Lê Bằng không giấu nổi nỗi thất vọng về thành tích đội tuyển

Trả lời báo chí trong cuộc họp báo sau trận, trưởng đoàn Ngô Lê Bằng nói buồn bã nói: “Ở tình thế bị rơi vào “cửa tử”, chúng tôi muốn có được một trận đấu tốt, nhưng kết quả không được như ý. Rất nhiều cơ hội đẹp bị bỏ lỡ đáng tiếc”.

Đánh giá về các cầu thủ tại giải lần này, ông Bằng cho biết: “Bước vào giải, Công Vinh và Tấn Tài đều dính chấn thương nên họ không có nhiều thực tiễn thi đấu. ĐTVN đã không đạt được phong độ tốt nhất tại giải lần này”.

Trưởng đoàn Ngô Lê Bằng lại xin lỗi người hâm mộ Việt Nam ảnh 2
Một lần nữa, ĐTVN lại gây thất vọng

Ông Bằng khẳng định  không có bất kỳ một mẫu thuẫn hay sự cố nào xảy ra trong nội bộ đội bóng, để ảnh hưởng tới kết quả toàn đội.

Thay mặt lãnh đạo đội và BHL, trưởng đoàn Ngô Lê Bằng một lẫn nữa lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì không thể mang đến niềm vui cho các CĐV, những người đã luôn hết mình ủng hộ đội tuyển. Đồng thời, ông Bằng một lần nữa lên tiếng nhận hoàn toàn trách nhiệm về thất bại và màn trình diễn kém cỏi của các cầu thủ tại giải lần này.

(Từ Bangkok)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC