Đời sống

Hồi âm bài báo: “Bức xúc vì Giám đốc vội vã ký hợp đồng”

“Trước khi trình thành phố, chúng tôi chỉnh sửa văn bản nhiều lần”

ANTĐ
ANTĐ - Đó là khẳng định của đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Dịch vụ trường học Quang Minh (Công ty Quang Minh) trong công văn gửi tòa soạn ngày 23-1, sau khi Báo An ninh Thủ đô ra ngày 19-1 có đăng bài “Bức xúc vì giám đốc vội vã ký hợp đồng!”, trong đó nêu rõ Công ty Quang Minh đã trở thành đối tác xây dựng dự án trụ sở Công ty TNHH Một thành viên Khảo sát và Đo đạc Hà Nội tại ô D14, khu đô thị mới Cầu Giấy và đã được UBND thành phố chấp thuận liên danh thực hiện dự án này.

Đại diện Công ty Quang Minh đã gửi kèm Giấy chứng nhận đầu tư được UBND thành phố cấp và Hợp đồng liên danh ký kết giữa công ty này và Công ty TNHH Một thành viên Khảo sát và Đo đạc Hà Nội để hoàn tất thủ tục điều chỉnh dự án đã được phê duyệt và thực hiện dự án theo quy hoạch tại ô đất D14 khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội. Hợp đồng liên danh này đã được công chứng tại Phòng công chứng số 2 - thành phố Hà Nội.

Trong công văn cũng nêu rõ trụ sở chính của Công ty Quang Minh tại nhà BT2, tổ 46, khu đô thị mới Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, hiện trụ sở công ty đang sửa lại, được chuyển đến số 269 phố Phú Gia, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ. Liên quan đến việc ký hợp đồng liên danh thực hiện dự án trên, đại diện Công ty Quang Minh nêu rõ: “Trong khi chúng tôi (Công ty Quang Minh và Công ty TNHH Một thành viên Khảo sát và Đo đạc Hà Nội) thỏa thuận với nhau từ đầu tháng 11-2012, nội dung văn bản thông qua, chỉnh sửa rất nhiều lần thể hiện rõ ở Biên bản họp cán bộ chủ chốt công ty, đến ngày 7-1-2013, chúng tôi mới chính thức ký văn bản trình UBND thành phố…”.

Báo An ninh Thủ đô hoan nghênh việc Công ty Quang Minh đã kịp thời có văn bản gửi Báo An ninh Thủ đô, bổ sung thêm những nội dung liên quan đến tư cách pháp nhân và hoạt động của công ty và việc liên danh thực hiện dự án trên để chúng tôi cung cấp đến bạn đọc. Tòa soạn cũng nghiêm túc rút kinh nghiệm về việc thông tin ban đầu chưa đầy đủ và có lời xin lỗi hai công ty.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC