Văn hóa - Giải trí

Trần Bảo Sơn mời Trương Quân Ninh đến Việt Nam tham gia đóng phim

Sơn Sơn

ANTĐ -Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ cùng nhiều diễn viên, nghệ sĩ khác tại Hong Kong, Đài Loan sẽ tham gia bộ phim “Girls 2 – Những cô gái và gangster” do Trần Bảo Sơn sản xuất và giữ vai chính. 

Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ… sẽ có mặt tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 7-7 để bắt đầu tham gia dự án điện ảnh “Girls 2 – Những cô gái và gangster” của nữ đạo diễn Hongkong Barbara Hoàng Chân Chân, do diễn viên Trần Bảo Sơn sản xuất và đóng vai nam chính.

Trần Bảo Sơn sẽ đóng vai chính trong "Girls 2 - Những cô gái và gangster" và là nhà sản xuất phim này.

Trần Bảo Sơn sẽ đóng vai chính trong "Girls 2 - Những cô gái và gangster" và là nhà sản xuất phim này.

“Girls 2 – Những cô gái và gangster” là bộ phim hành động – tâm lý – hài hước độc đáo xoay quanh câu chuyện về tình yêu và thù hận. Tất cả bối cảnh phim sẽ được quay tại Việt Nam. Nhà sản xuất tiết lộ, đây sẽ là dự án với những bối cảnh đẹp nhất và độc đáo nhất từ trước đến nay.

Ngoài các ngôi sao nữ, phim còn xuất hiện những gương mặt ngôi sao kỳ cựu của điện ảnh Hoa ngữ như Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm. Đặc biệt, võ sĩ quyền Anh Mike Tyson và thành viên nhóm nhạc thần tượng Uniq đang được khán giả châu Á  đặc biệt yêu thích Lý Vấn Hàn cũng tham gia dự án điện ảnh lớn này với những vai diễn đặc biệt ấn tượng.

Poster phim "Girl" đã gây sốt tại các phòng vé Châu Á trước đây

Poster phim "Girl" đã gây sốt tại các phòng vé Châu Á trước đây

Đạo diễn Barbara Hoàng Chân Chân từng là diễn viên, tác giả kịch bản và đạo diễn trong nhiều dự án phim như: “Women’s Private Parts”, “The Runaway Pistol”, “Protégé  de la Rose Noire”, “Six Strong Guys”, “Escape From Hongkong Island”... Đặc biệt với hai bộ phim cô làm tác giả kịch bản và đạo diễn đồng thời thủ diễn là “Breakup Club” và “Girls” đã mang đến cho Barbara Won Chun Chun rất nhiều giải thưởng danh giá. Bộ phim “Breakup Club” của cô đã tham gia LHP quốc tế Hà Nội năm 2010 và đã đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. “Girls 2 – Những cô gái và gangster” chính là phần 2 của bộ phim “Girls” từng gây sốt tại các phòng vé châu Á trước đây. 

Trương Quân Ninh với vai Từ Huệ trong "Võ Mị Nương truyền kỳ" đóng cùng Phạm Băng Băng

Trương Quân Ninh với vai Từ Huệ trong "Võ Mị Nương truyền kỳ" đóng cùng Phạm Băng Băng

Trương Quân Ninh là một nữ diễn viên gốc Đài Loan sinh trưởng tại Đức. Cô đã tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Quốc gia Đài Bắc và Thạc sĩ Luật năm 2010. Sở hữu gương mặt ưa nhìn, vóc dáng bốc lửa cùng tài năng diễn xuất thiên phú, Trương Quân Ninh nhanh chóng vụt sáng trong bộ phim truyền hình Đài Loan "The Hospital" vào năm 2006.

Năm 2007, Trương Quân Ninh được lọt vào danh sách Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong giải Kim Mã lần thứ 44 và đoạt Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Đài Bắc lần thứ 10 cho vai diễn trong “What on earth have I done wrong”... Trương Quân Ninh càng quen mặt với khán giả Việt Nam hơn qua phim "Võ Mị Nương truyền kỳ" khi đóng cặp cùng Phạm Băng Băng trong vai Từ Huệ. 

Fiona Sit –Tiết Khải Kỳ là ca sĩ và diễn viên được giới truyền thông vinh danhđa tài bậc nhất Hongkong

Fiona Sit –Tiết Khải Kỳ là ca sĩ và diễn viên được giới truyền thông vinh danhđa tài bậc nhất Hongkong

Được biết, sau 3 mỹ nhân Hoa ngữ, Mike Tyson cũng sớm có mặt tại Việt Nam để thực hiện những cảnh quay đầu tiên. Diễn viên, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn cho biết, dự án sẽ sớm được công bố và phim dự kiến công chiếu vào dịp Giáng sinh năm nay tại Hongkong và một số thị trường châu Á, trước khi phát hành chính thức tại Việt Nam. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC