Xe+

Toyota Land Cruiser 2012 bị rò rỉ "ảnh nóng"

ANTĐ - Những hình ảnh đầu tiên được cho là của Toyota Land Cruiser 2012 tại thị trường Nhật Bản đã xuất hiện trên mạng Internet trong thời gian gần đây.

Có thể nói, Land Cruiser là một trong những mẫu xe nổi tiếng và lâu đời nhất của gia đình Toyota. Ra đời từ năm 1951 đến nay, Toyota Land Cruiser còn được biết đến dưới cái tên 100 hoặc V8 tại một số thị trường để phân biệt với Land Cruiser Prado cỡ nhỏ hơn.

Toyota Land Cruiser 2012 bị rò rỉ "ảnh nóng" ảnh 1
Là mẫu xe việt dã huyền thoại của nhãn hiệu Toyota, trong suốt hơn 60 năm có mặt trên thị trường thế giới, Land Cruiser đã gặt hái không ít thành công về mặt doanh số bán hàng. Được biết, tính đến năm 2011, tổng lượng xe Toyota Land Cruiser về tay khách hàng tại 188 nước đã đạt con số hơn 5 triệu chiếc.

Do đó, chẳng có gì ngạc nhiên khi hãng Toyota cố gắng mang đến cho mẫu xe "cưng" của mình những thay đổi mới mẻ để thêm hút khách. Bằng chứng nằm ở những hình ảnh được cho là của Toyota Land Cruiser 2012 tại thị trường Nhật Bản.
Toyota Land Cruiser 2012 bị rò rỉ "ảnh nóng" ảnh 2

Thông qua những hình ảnh được quét từ một quyển tập san tiếng Nhật, có thể thấy Land Cruiser 2012 mang trên mình bộ phụ kiện chính hãng. Bên cạnh đó là cụm đèn pha và lưới tản nhiệt mạ chrome đã được cách tân. Chưa hết, Land Cruiser 2012 còn sở hữu một số chỉnh sửa về mặt ngoại thất như cản va trước mới mẻ với đèn sương mù nằm dọc và hốc gió dưới cải tiến.

Toyota Land Cruiser 2012 bị rò rỉ "ảnh nóng" ảnh 3
Trong khi đó, hình ảnh về không gian nội thất lại không chứng minh sự khác biệt rõ rệt so với phiên bản 2011 dành cho thị trường Nhật Bản. Vẫn là những chi tiết trang trí bằng gỗ nhưng màu sáng hơn trên vô lăng và bảng táp-lô.

Tạm thời, thông tin về hệ dẫn động dành cho Toyota Land Cruiser 2012 vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Autopro

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC