Xe+

Toyota C-HR có thể thêm phiên bản hiệu suất cao

Đặng Vũ
ANTĐ - Kĩ sư trưởng phụ trách dòng xe Toyota C-HR, ông Hiro Koba vừa tiết lộ rằng, họ đang cân nhắc việc tạo ra một phiên bản hiệu suất cao của C-HR nhằm cạnh tranh với Nissan Juke Nismo.
Trong cuộc phỏng vấn với tờ Auto car, ông Koba cho biết, phiên bản cao cấp của C-HR chưa được lãnh đạo công ty cấp phép sản xuất, tuy nhiên, ông sẽ thuyết phục họ làm việc này. Ông Koba không phải là người duy nhất ủng hộ mẫu xe mới do giám đốc Toyota châu Âu, Rembert Serrur cũng từng khẳng định rằng, một phiên bản thể thao có hiệu suất cao của C-HR là hoàn toàn hợp lí ở thời điểm hiện nay.
Toyota C-HR

Toyota C-HR

Toyota C-HR

Theo Auto Car, phiên bản xe đua của C-HR sẽ xuất hiện tại trường đua Nurburging vào tháng 6 tới. Đây sẽ là cơ hội để Toyota theo dõi sự phản ứng của khách hàng với mẫu xe này. Phiên bản trên trường đua chắc chắn sẽ là cơ sở để họ xây dựng phiên bản thể thao cho khách hàng phổ thông và nhiều khả năng nó sẽ có chung động cơ 1.5 lít, công suất 178 mã lực.

Toyota C-HR vừa trình làng tại triển lãm ô-tô Geneva vào hồi tháng 3 và được coi là một “sự mới mẻ” mà Toyota mang đến cho thị trường crossover. Chiếc xe mang thiết kế hiện đại với phần đầu hầm hố và trục la-zăng hợp kim lạ mắt, trong khi thân xe tráng nhựa và kính chắn gió cũng được làm khá dốc.

Theo Motor1

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC