Kinh doanh

Tối nay (3-12), bắt đầu chương trình “60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam”

Hà Linh

ANTD.VN -  Chương trình “60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam” do Bộ Công Thương chủ trì tổ chức mang đến cơ hội mua sắm trực tuyến giảm giá lớn nhất trong năm tại Việt Nam.

Tối nay (3-12), bắt đầu chương trình “60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam” ảnh 1

"60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam" mang lại nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng Việt Nam

Được kỳ vọng là ngày hội mua sắm đúng nghĩa dịp cuối năm, chương trình mang tới hàng trăm ngàn voucher hấp dẫn dành tặng khán giả với ba loại chính voucher Ngôi sao, voucher Đồng hành và voucher Mua sắm Việt Nam.

Người tiêu dùng có thể “săn voucher” trên các nền tảng của Online Friday (website, fanpage, ứng dụng) cũng như từ các website đối tác và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Với các voucher săn được, người tiêu dùng có thể sử dụng từ 0h ngày 04/12/2020 tới 12h ngày 06/12/2020 để mua sắm các sản phẩm với mức giá mong muốn.

Voucher Ngôi sao giới hạn cho một số mặt hàng thuộc thương hiệu: Oppo, Sabeco,Nagakawa, Robotek, Aristino, KickEnglish, Sao Thái Dương... trên website/ứng dụng Online Friday (sản phẩm ngôi sao); khi sở hữu voucher này, người tiêu dùng sẽ có thể mua sản phẩm đó với mức giá ưu đãi đặc biệt.

Voucher Đồng hành sẽ được hiển thị theo danh sách trên website/ứng dụng, người tiêu dùng nhanh tay nhận và lưu voucher để có thể sở hữu những mặt hàng tương ứng trong 60 giờ mua sắm. Người tiêu dùng có thể thỏa thích lựa chọn sản phẩm, dịch vụ thuộc Grabhotel, Now, Postmart, Poemy, MAXBUY, Wibike, Bambi, Voso, VNNshop, Aptech, Arena Multimedia, Maax hay bảo hiểm BSH...

Cuối cùng, Mua sắm Việt Nam là voucher dùng chung cho các thương hiệu đối tác của Online Friday 2020; để được giảm giá khi mua sản phẩm từ các thương hiệu đối tác như Thế giới di động, Điện máy xanh, Lazada, Elmich, Fahasa, Bita's, Bi Luxury, Sunhouse, Rạng Đông, Yes24… Người tiêu dùng chỉ cần nhập mã muasamvietnam, OF2020 hoặc onlinefriday2020 trên chính website của những nhãn hàng này.

Bên cạnh ba loại voucher chính, mỗi dòng sản phẩm ngôi sao sẽ có một voucher đặc biệt với tên gọi “60 giờ”, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội sở hữu sản phẩm giá “shock” trong suốt “60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam”.

Voucher “60 giờ” sẽ được hiển thị ngẫu nhiên trong suốt sự kiện trên các nền tảng Online Friday (fanpage/ứng dụng/website) và các khách hàng may mắn có thể “săn” được voucher này để mua sản phẩm giá trị cao như: iPhone 12 hay bếp điện từ… chỉ với 60.000 đồng. Chương trình còn có rất nhiều ưu đãi khác cho khách hàng tham gia mua sắm trong chương trình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC