“Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 chính thức ra mắt

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Với chủ đề “Hãy bảo vệ môi trường biển”, “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng.

Cuộc thi “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 năm 2024 do Media Tân Thành An phối hợp với Kênh truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam VOVTV sản xuất và phát sóng, với sự đồng hành của Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

BTC trả lời các câu hỏi trong Lễ ra mắt

BTC trả lời các câu hỏi trong Lễ ra mắt

Tại sự kiện, BTC đã chia sẻ những nội dung và định dạng mới của cuộc thi năm nay. Trưởng Ban tổ chức - NTK Châu Loan cho biết: “Mùa 5 cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí có fomat hoàn toàn mới so với những năm trước. Các thí sinh sẽ trải qua các thử thách mới lạ cùng những hoạt động bên lề. Các thí sinh đăng ký thi nhóm sẽ được chia đội thi đấu với nhau. Hướng tới chủ đề “Hãy bảo vệ môi trường biển” nên thí sinh năm nay sẽ được tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường trên các bãi biển quanh thành phố Đà Nẵng”.

“Không chỉ là sân chơi giải trí, cuộc thi "Tỏa sáng thiên thần nhí" còn là nơi tôn vinh và khích lệ sự sáng tạo, tự tin, phát triển bản thân cho trẻ em. Thông qua các vòng thi trình diễn tài năng, trình diễn thời trang và các hoạt động nghệ thuật, các em sẽ có cơ hội trải nghiệm, học hỏi và phát triển kỹ năng một cách toàn diện.

NTK Châu Loan, Trưởng BTC và các quán quân mùa giải trước

NTK Châu Loan, Trưởng BTC và các quán quân mùa giải trước

Mục tiêu của cuộc thi là giúp các em nhỏ phát triển và tự tin hơn qua việc khám phá và phát triển những năng khiếu tiềm ẩn. Từ đó, các bậc phụ huynh có thể sớm nhận ra, và khuyến khích sự phát triển của con mình trong môi trường tích cực, đầy yêu thương” - NTK Châu Loan nhấn mạnh.

Thí sinh “Tỏa sáng thiên thần nhí” mùa 5 sẽ trải qua 4 vòng thi: Vòng loại casting dự kiến từ 7/06/2024 đến 9/06/2024; Vòng bán kết dự kiến sẽ diễn ra vào 16/06/2024; Vòng chung khảo dự kiến diễn ra từ 20/06/2024 đến 24/06/2024; và Vòng chung kết dự kiến diễn ra vào 29/06/2024.

Phần thi của các thí sinh đều được công khai minh bạch. Trong đó, điểm bình chọn của khán giả chiếm 50% và điểm chấm thi của BGK chiếm 50%. Giải thưởng sẽ được trao cho những thí sinh có thành tích xuất sắc, đồng thời cũng có các hoạt động vui chơi, quà tặng… Cuộc thi có 3 giải thưởng chính: 1 Quán quân và 2 Á quân cùng 18 giải thưởng phụ.

Các thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi, giành giải thưởng cao có cơ hội tham gia các cuộc thi các tài năng quốc tế, tham gia trình diễn trên các sàn diễn quốc tế như: Tuần lễ thời trang trẻ em tại Thái Lan, Indonesia…